- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไส้กรอก-นกปิ้ง

3.5
รีวิว ไส้กรอก-นกปิ้ง
17 ม.ค. 2018
ร้านไส้กรอก และนกปิ้ง แปลกดี กินทั้งตัว ของท่าเรือ Ita Thao
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกกุนเชียง
ร้านไส้กรอก นกปิ้ง ร้านนี้ พิกัดอยู่ตอนต้นของ Eat Street จาก Ita Thao Pier ลงเรือมาเดินซ้ายเลย มีนกแขวนอยู่ให้เห็นเลย แต่ไม่ได้ลอง กินเป็นไส้กรอกปิ้ง อร่อยดี ราคาไม้ละ 30 NT อร่อยดี รสชาดดีไม่มัน ยังมีเมนู ไส้กรอกยัดในข้าวเหนียวก็มีด้วยนะ แปลกดีดูเพิ่มเติม
28 ธ.ค. 2015
ไส้กรอกสไตล์ไต้หวัน ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ!!!
TW #4 ของกินไต้หวันที่ติดใจมากๆ เมื่อมาเที่ยวครั้งที่แล้ว คือ ไส้กรอก ลักษณะภายนอก และรสชาติ จะคล้ายๆ กุนเชียงค่ะ แต่ texture ภายในจะออกแนวไส้กรอกอีสาน ที่ Ita Thao ก็มีขายหลายเจ้าค่ะ เลือกลองเจ้านี้เพราะคนเยอะดี เค้ามีขายนกปิ้งด้วย แต่ส่วนใหญ่ก็จะลองไส้กรอกกัน ไส้กรอกมีสองแบบ คือ แบบกุนเชียง กับไส้กรอกข้าว จัดไส้กรอกกุนเชียงไป 1 ไม้ (30 ntd) ร้อนๆ หอมอร่อย ใครลองครั้งแรกอาจจะรู้สึกรสแปลก...อ่านต่อ