4.5

รีวิว พี่อุ๊..อาหารตามสั่ง @ศูนย์อาหารราชดำเนิน -

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ตามมาจากรีวิวค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องแกงหมูกรอบ, กะเพราหมูกรอบ

ร้านนี้เราตามมาจากรีวิวค่ะ พี่ๆลงรีวิวไว้น่าตาอาหารดูน่าทานมาก เราชอบที่นี่นะ เค้าทำศูนย์อาหารแบบสะอาดมากๆ มีพนักงานคอยดูแลเก็บจาน ดูแลนกไม่ให้เข้ามาจิกอาหารในจาน ทำความสะอาดดีมาก มาพูดถึงอาหารกันต่อค่ะ เมนูเด็ดที่เค้าสั่งกันก็น่าจะเป็นเมนูหมูกรอบ จะสั่งให้ผัดเครื่องแกงหรือจะสั่งให้ผัดกะเพราก็น่าลองไปเสียทุกอย่าง รสชาติจัดจ้าน อร่อยสมคำร่ำลือค่ะดูเพิ่มเติม

Lily
26 ธ.ค. 2024
ตามสั่งทานบ่อยค่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องแกงทะเล

ร้านอาหารามสั่งทานบ่อยมาก ชอบตรงที่พริกแกงของทางร้านทำสดใหม่ไม่เหมือนใคร ของทะเลก็สดมากทั้งกุ้งและปลาหมึก ส่วนหมูกรอบหรือปลาดุกทอดกรอบก็กรอบไม่อมน้ำมัน พริกแกงรสเผ็ดร้อนจัดจ้านแบบใต้แท้ๆ แม่ค้าใจดีไม่อิ่มแถมข้าวเพิ่มมาให้อีกด้วยนะดูเพิ่มเติม

29 ต.ค. 2024
ข้าวเครื่องแกงทะเล ที่สุด
Khun_Aom
17 มี.ค. 2024
ตามสั่ง สั่งได้ดังใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องแกงปลาดุกผัดน้ำ, กระเพราไก่สับผัดน้ำ, กะเพราหมูกรอบผัดน้ำ

เป็นร้านอาหารตามสั่งที่สั่งได้ดั่งใจ แม่ครัวยินดีทำตามด้วยความเต็มใจ ส่วนตัวชอบทานกะเพราแต่ก็มาติดตรงน้ำมันที่ใช้ผัด บางร้านใช้น้ำมันค่อนข้างเยอะจนมันเยิ้ม ทานแล้วเลี่ยน แต่ร้านนี้เราสั่งให้ผัดด้วยน้ำซุป ทางร้านก็ยินดีทำให้ แถมรสชาติก็อร่อยจัดจ้านถูกใจดูเพิ่มเติม

12 พ.ย. 2023
ข้าวเครื่องแกงหมูกรอบ อร่อย
28 ก.พ. 2025
เครื่องแกงหมูกรอบของเค้าเด็ดจริง

นี่ก็ตามรีวิวมา เค้าว่ากันว่าเครื่องแกงหมูกรอบที่นี่อร่อย เมนูตามสั่งเยอะแยะละลานตาไปหมด ช่วงเที่ยงลูกค้าเยอะเอาเรื่องแฮะ น่าจะเยอะอยู่ร้านเดียวหรือเปล่าไม่แน่ใจ มาแล้วก็ต้องสั่งข้าวเครื่องแกงหมูกรอบ หมูกรอบที่จริงใจ หนังกรอบๆ เครื่องแกงเผ็ดจัดแบบเครื่องแกงใต้ ปรุงรสชาติได้นัวกลมกล่อม อร่อยถูกใจจัง #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

24 เม.ย. 2025
เลือกร้านที่คนเยอะๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องแกงกุง ปลาดุก

เข้ามาหาของกินในศูนย์อาหารราชดำเนิน เดินมองร้านที่ลูกค้าเยอะๆ ในใจคิดว่าต้องอร่อยแน่ๆ เพราะลูกค้าเต็มหน้าร้าน และลูกค้าที่นั่งรออาหารตามโต๊ะก็ไม่ใช่น้อย ที่นิยมเป็นพวกข้าวเครื่องแกง แล้วแต่จะเลือกใส่เนื้อสัตว์อะไรตามที่ชอบ ลองมาทั้งกุ้ง ไก่ ปลาดุก เสียดายหมูกรอบหมด ว่าจะสั่งด้วย ข้าวเครื่องแกงกุ้ง ปลาดุก ลองชิมแล้วอร่อยจริง เครื่องแกงไม่เหมือนร้านไหน รสเจ็บเผ็ดดุดัน ตามสไตล์คนใต้ดูเพิ่มเติม

Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣 -
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣-
พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นกว่าร้อยเมนูให้เลือกกินแบบจุใจในราคาสบายกระเป๋า