3.8

รีวิว Sushi Bento

ModiZa Priraya
30 ธ.ค. 2015
อาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพง เมนูเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสซี่โรล, ทงคัทสี, ซูชิ

ร้านอาหารญี่ปุ่นแถวบวกครก อยู่เส้นสันกำแพงสายเก่า ร้านนี้มีเมนูให่เลือกเยอะพอสมควรค่ะ ราคากลางๆ ไม่แพงเลย ข้างในเป็นห้องแอร์ มีโต๊ะประมาณ 6 โต๊ะ ถ้าใครไม่ชอบแอร์สามารถนั่งข้างนอกชมวิวถนนได้ 1 โต๊ะ อาหารสดดี รสชาติอาหารใช้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

18 มิ.ย. 2017
ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ บริการดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เทมปุระรวม, ซูชิ

ร้านนี้อยู่เส้นบวกครก ทางไปสันกำแพง ร้านอยู่ติดถนนเลย หาไม่ยากค่ะ ร้านเป็นร้านเล็กๆ แต่อาหารที่สั่งมาก็อร่อยทุกจาน พนักงานบริการดีมากค่ะ ราคาก็กลางๆ ไม่แพงมาก ซูชิ วันนี้สั่งมาสองแบบเป็นเซ็ตซูชิรวม กับซูชิที่ห่อด้วยเนื้อสไลด์ จำชื่อเมนูไม่ได้ค่ะ แต่ซูชิอร่อยทั้งสองแบบเลย ข้าวนุ่มและรสชาติดีค่ะ ไม่เปรี้ยวเกินไป เนื้อปลาสดกำลังดี ไม่คาวค่ะ เนื้อสไลด์ก็ไม่เหนียว ซอสที่ราดซูชิเนื้ออร่อยค่ะ เทมปุระ...อ่านต่อ

จำชื่อไม่ได้แล้ว แต่ด้านนอกห่อด้วยเนื้อสไลด์ค่ะจานใหญ่มากๆ กรอบอร่อยกรอบๆ น้ำจิ้มอร่อยค่ะ

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้