- รวมรีวิว ร้านอาหาร Southern Coffee บิ๊กซีกระนวน

รีวิว Southern Coffee บิ๊กซีกระนวน
14 มี.ค. 2020
ชาเย็นเท่านั้น 🧡
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น
ร้านอยู่ใกล้ร้านยา Pure, Watsons และร้านทอง ที่นั่งโอเค เหมาะกับการคุยงาน แต่ด้วยอากาศที่ร้อนมาก + แอร์ไม่เย็นพอป่าว เลยรู้สึกร้อนไปหน่อย มี wi-fi ต้องขอ password ที่พนักงาน ชาเย็น 50- อร่อย ไม่สั่งหวานน้อย กลัวผิดสูตร แก้วนี้เหมือนกับสั่งหวานน้อยเลย แต่อร่อยนะ ไม่หวานไปดูเพิ่มเติม
31 ธ.ค. 2015
กาแฟเฟรนไชส์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, กาแฟสดอาราบิก้า
ร้านตกแต่งได้น่านั่งดีครับ เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในบิ้กซีครับ รสชาติกาแฟ ก็เหมือนๆกับสาขาอื่นๆครับ มีเมนูอาหารว่างให้เลือกหลายอย่างทั้งขนมปังปิ้ง. เค๊ก เครป และชุดอาหารเช้า เช่น แซนวิช สปาเกตตี้ เป็นต้น สนนราคาก็ปกติครับดูเพิ่มเติม

Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿