รีวิว Molly's Coffee DHC Marina

Foodiary
19 ม.ค. 2019
ชมสะพาน ชิมกาแฟ

19/11/61 วันสุดท้ายแล้วลองกาแฟเวียดนามสไตล์หน่อย white coffee และ bac xiu โอยหวานมาก แทบไม่ได้รสอื่นเลย บอกไม่ถูกว่าสองเมนูต่างกันยังไง รู้แต่ว่าแก้วนึงหวานมาก อีกแก้วว๊านหวาน ชิมกาแฟไม่เวิร์ค ชมสะพานกันค่ะ ร้านนี้ทำเลดีมาก นอกจากมีที่นั่งเรียงรายริมสะพานแล้ว มีที่นั่งบนดาดฟ้าชมสะพานด้วยค่ะ 2.5 ⭐️ สองดาวสำหรับสองเมนูนี้นะคะ อีกครึ่งดาวให้สำหรับทำเลและบรรยากาศร้านค่ะดูเพิ่มเติม

Pree
13 มี.ค. 2016
ดื่มกาแฟรสเข้มข้น ชมสะพานมังกร ริมแม่น้ำ Hàn
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า

มาถึงเมืองดานังทั้งที หนึ่งในสิ่งที่สมควรทำอย่างมากคือมานั่งชมสะพานมังกร อันเป็นเสมือนหนึ่งในสัญลักษณ์ของเมืองแห่งนี้ ร้านนี้เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ผู้ไม่ชอบดื่มแอลกอฮอล์มากนัก เมื่อดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟ และไอลมแม่น้ำจนได้ที่แล้ว ก็สามารถออกไปถ่ายรูปเล่นที่ท่าเรือได้เลย ที่ท่าเรือ DMC Marina นี้ จะเห็นวิวสะพานมังกร สะพานแขวน เรือสำราญใหญ่ และมังกรพ่นน้ำ แนะนำถ้ามากลุ่มใหญ่ ๆ สลับกันไปถ่ายรูป ก็น...อ่านต่อ

บรรยากาศรอบ ๆ เห็นได้จากร้านบรรยากาศรอบ ๆ เห็นได้จากร้านบรรยากาศรอบ ๆ เห็นได้จากร้าน