รีวิว Nami 345 ปากเกร็ด

Pea Pry
12 มี.ค. 2025
นามิใกล้ รพ. ปากเกร็ด

ร้านนามิสาขานี้ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ริมถนน ใกล้กับโรงพยาบาลปากเกร็ด ที่จะไปทาง ถนนราชพฤกษ์ ครั้งนี้แวะมาชิมขนมเค้กและบิงซู ลองดูว่ารสชาติจะเหมือนกับสาขาอื่นหรือเปล่า ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง ท่านที่อยู่แถวๆ นี้ อยากได้มื้ออร่อยระหว่างวัน เชิญแวะมาได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

abbkung
16 ธ.ค. 2024
Nami ครั้งแรกลองสั่งกุ้งเทมปุระ & เค้กมะพร้าว โอเคเลย

เห็นร้านนี้อยู่ใน google map รีวิวค่อนข้างดีเป็นสไตล์คาเฟ่อาหารหลากหลายรวมทั้งของหวานและเครื่องดื่มด้วย ลองสั่งเป็น delivery มาชิมดูก่อน เป็นเบนโตะกุ้งเทมปุระ กับเค้กมะพร้าว กุ้งเทมปุระของทางร้านทอดมาค่อนข้างดีเลย คงใส่ไม่เล็กไม่ใหญ่ถือว่าโอเค เป็นต่อชุดนี้มาพร้อมไข่หวานให้มาค่อนข้างเยอะ โดยรวมถือว่ารสชาติดี เค้กมะพร้าวใบเตย ครีมอร่อยเลยนะ นุ่มหวานไม่มาก มะพร้าวก็ดี โดยรวมเราว่าอร่อย เห็นร...อ่านต่อ

NAT
4 ธ.ค. 2024
นามิสาขาถนน345 นนทบุรี-บางบัวทอง

ตั้งใจจะมาทานบิงชู แต่เจอรายการอาหารน่าทานมาก จัดไปทั้งของคาวและของหวาน เค้กคละรสชาติ 10 ชิ้นน่าสนใจมาก เดี๋ยวจะกลับมาซื้อค่ะ ร้านที่มีจอดรถเพียบพอ ที่นั่งในร้านมีพอสมควรเลยค่ะ แต่ถ้าจะเอาชัวร์ โทรมาจองโต๊ะก่อนได้ค่ะ อาหารออกไว รสชาติดี พนักงานบริการดีทุกท่านค่ะดูเพิ่มเติม

Krit
4 พ.ค. 2023
รสชาติดี ครบจบที่เดียว บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูชาไทยไข่มุก, เครป เมลอน, ชาไทย ไข่มุก, ส้มยูซุปั่น, เค้กชาเขียว / มาการอง

เคยทานมาหลายสาขาแล้ว ..สาขานี้ โดยรวม อาหารรสชาติดี..ขนมอร่อย..เครื่องดื่มเข้ม..เมนูเยอะมาก ทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม ครบครันและหลากหลาย..การบริการดี กระตือร้น สนใจในการบริการ..มีที่จอดรถสะดวก..มุมถ่ายรูปก้อมีนะดูเพิ่มเติม

ทัศนีย์
14 พ.ค. 2023