- รวมรีวิว ร้านอาหาร แม่ทองคำปลาเผา

รีวิว แม่ทองคำปลาเผา
ร้านอาหารประเภทปลา ในเขตอำเภอบางปลาม้า รสชาติอร่อย
มาทำงานที่สุพรรณบุรี พรรคพวกพามาทานอาหารที่ร้านนี้ เป็นร้านเปิดใหม่ไม่นาน ขายอาหารประเภทปลา และอาหารไทย รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้ ทอดมันปลากราย เนื้อเหนียวนุ่ม นั่งในส่วนห้องกระจกติดแอร์ สถานที่สะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม
ปลาช่อนเผาเนื้อฉ่ำๆ
กลับจากเชียงใหม่ ผมเลี่ยงมาใช้เส้นชัยนาท สุพรรณแทน รถก็ยังติดสุดๆ มาตลอดทาง ก่อนเข้าเส้นบางบัวทองผ่านร้านอาหารค่อนค้างเยอะ แต่ร้านนี้ดูเด่น และดูจากรถที่จอดก็เป็นตัวช่วยตัดสินใจได้อีก ร้านมีที่นั่งทั้งฝั่งด้านนอก และในห้องแอร์ มีแรกผมมาถึงก็นั่งข้างนอก ริมท้องนา แต่โดนยุงเล่นงานอย่างหนักมากๆ เลยต้องขอย้ายเข้ามาด้านในแทน เมนูที่นี่มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย และราคาค่อนข้างประหยัดเลยทีเดียว ผ...อ่านต่อ
ปลาเนื้อแน่นมาก
ร้านอาหารระหว่างทางกลับกรุงเทพฯ(จากสุพรรณฯ) ร้านค่อนข้างใหญ่ มีทั้งในห้องแอร์ นั่งข้างนอก บรรยากาศโอเคโล่งๆ พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม เป็นกันเอง บริการค่อนข้างดีเลย รสชาติอาหารถือว่าดี แนะนำปลาเผา เนื้อแน่นมากๆ น้ำจิ้มค่อนข้างเผ็ด กุ้งชุปแป้งทอดอร่อย แต่เนื้อแป้งไม่ค่อยหอม และมากเกินไป ส่วนราคาใช้ได้เลย😂ดูเพิ่มเติม
อร่อยปลาตัวโต
มาตามรีวิว วันนี้โชคดี ได้กิน ไข่ปลาช่อนอร่อยมาก ไม่ค่อยเจอเลย เนื้อปลาแน่น ช่ำจริงๆ ตามคำเล่าลือ รสชาติ โอเครเลยนะคะ ปลาเผามีน้ำพริกถึง สามชนิดมาให้ น้ำพริกสะเดาน้ำปลาหวาน น้ำพริกหนุ่มแมลงดา น้ำพริกซีฟู้ด วันนี้ปลาตัวละ 300 บาทปลาตัวใหญ่มากๆๆๆๆ บางวันอาจถูกกว่านี้ดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อยบางปลาม้า ราคาไม่แพง
ร้านประจำที่มาสุพรรณทีไรต้องโดน เพราะรสชาติอาหารอร่อย การบริการรวดเร็ว สั่งอาหารแล้วไม่ต้องรอนาน ร้านเป็นห้องแอร์ สะอาด เมนูแนะนำที่ต้องลองเลยคือปลาช่อนเผา อาหารอย่างอื่นที่สั่งมาก็มี ปีกไก่ทอด แกงส้มไข่ชะอมกุ้ง และห่อหมกปลาช่อน ก็อร่อยหมดทุกอย่าง ห่อหมกปลาช่อน จะมีแค่วันเสาร์อาทิตย์เท่านั้นนะคะ ไปแล้วต้องลองเพราะของเค้าดีจริงๆดูเพิ่มเติม
อาหารหลากหลาย เครื่องปรุงดี รสชาติอร่อย
เดินทางกำลังเข้า กทม เห็นร้านเปิดใหม่กะมาลองทานชิวๆ แต่รสชาตินองเขาไม่ชิวนะครับ! วันนี้ลองสั่ง4 อย่าง จาน 80-150 ถ้าปลา กุ้งคิดตาม น้ำหนักตัว ราคาถือว่าถูกเมื่อเทียบกับใส่เครื่องปรุงมาเต็มๆ ถือว่าใช้ได้ครับร้านนี้ ตินิดเดียว พวกผัดจะมันไปนิดนึง โดยเฉพาะฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน (ไม่ทอด) มันมากกกกก แต่รสชาติดีโคตร ถ้าไม่มันผมให้5ดาวไปแล้ว!ดูเพิ่มเติม