1. รวมรีวิว ร้านอาหาร บะหมี่ ตี๋น้อย : เกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวปู ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ไข่ เกี๊ยวไข่มังกร เกี๊ (สาขา พรานนก-พุทธมลฑล สาย4)

รีวิว บะหมี่ ตี๋น้อย : เกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวปู ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ไข่ เกี๊ยวไข่มังกร เกี๊ (สาขา พรานนก-พุทธมลฑล สาย4)

Paopao Studio
31 ส.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง หมูกรอบ, บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูกรอบ, น้ำซุปกระดูกหมู+หัวไชเท้า

บะหมี่ตี๋น้อย ร้านเล็กๆริมทาง รสชาติอร่อยเกินราคา 🚗 ขับรถผ่านเส้นพรานนกตัดใหม่ ร้านเปิดไฟสว่างดี ดูจากหน้าร้านคงประมาณว่าพอกินได้ 🤤 พอกินไปคำแรกเท่านั้น ต้องเดินไปถามคุณลุงเจ้าของร้านว่า...เปิดมานานรึยัง 👉 ลุงบอกประมาณ 8 เดือน "แล้วก่อนหน้านี้ขายที่ไหนครับ" เคยขายอยู่ เยาวราช สาธร ครับ ลุงบอก 😋 มิน่ารสชาติ ใกล้เคียงกับร้านดังๆเลยนะ 🍜 บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูกรอบ เส้นบะหมี่คือดีเลย บะหมี่ไข่เ...อ่านต่อ

Aero Sport Car