- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชฎาพร คอหมูย่าง

รีวิว ชฎาพร คอหมูย่าง
23 ก.พ. 2014
มัน ถึง ใจ......
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกคอหมูย่าง
มันจิงๆ ครับ คอหมูร้านนี้ ไคไม่กลัวอ้วนชอบแบบ มันกรุบๆ เคี้ยวแล้วมันจริงๆ ต้องร้านนี้เลยครับ รับรอง ...... ส่วนเมนูนั้นหลากหลายมากๆ ที่ดูน่ากินทุกอย่างเลยครับ คนมาต่อคิวซื้อแบบต่อเนื่องเลยทีเดียว แม่ค้าทำแทบไม่ทันดูเพิ่มเติม
27 พ.ย. 2013
อร่อยดี แต่ไม่มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำแตงไข่ต้ม. รวมย่าง
อาหารอีสาน บริการเร็ว แนะนำตำแตงไข่ต้ม. ราคาเบาๆ. ไปเย็นๆไม่มีที่นั่ง. หาที่จอดยากอ่านต่อ
11 มิ.ย. 2014
อาหารรสชาติดี ถูกคอ
คอหมูย่างอร่อย ติดมันหน่อยๆ น้ำจิ่มออกหวานไปนิดดูเพิ่มเติม

Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿