ขนมปังชีสมากินรอบที่2 ชอบมากกกกกก ขนมปังข้างนอกกรอบ ข้างในนุ่ม ชีสหอมๆยืดๆ ตัดขนมปังชิ้นพอคำพันด้วยชีสให้สะใจ อ้ามมมมมม🤤🤤🤤อร่อยมากกกก ไส้กรอกก็อร่อยจิ้มกับซอสในเซตเข้ากั๊น เข้ากัน ปิดท้ายด้วยเซตช็อกโกแลตฟองดู อร่อยแต่ยังไม่ค่อยฟิน ช็อกฟองดูมีกลิ่นดูปลอมๆ แต่รับได้เหมาะสมกับราคา มีโอกาสไปอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
ไปถ่ายงานกับเพื่อนในฐานะเด็กยกแฟลช และคนขับรถ เกี่ยวกับบทความในเดือนแห่งความรัก ก็ได้เจอกับร้าน Alaskling บรรยากาศสวยงาม แสงสีในร้านเหมาะแก่การถ่ายรูป และนั่งชิลกินอาหารพร้อมนั่งพิมพ์งานและอ่านหนังสือดูเพิ่มเติม
บรรยายกาศดีมากๆ แต่ร้านไกลตัวเมืองไปหน่อน แต่เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ มีสตูดิโอถ่ายรูป เครื่องดื่มหลากหลาย ขนมก้มีเยอะ กาแฟโอเค เข้มข้น ชาเขียวเป็นชาเขียวผงมัจชะ เค้กและขนมน่ากินมาก แต่อาหารมีเลือกน้อยไปหน่อย ไส้กรอกรวมย่างรสชาติโอเคเลยดูเพิ่มเติม