- รวมรีวิว ร้านอาหาร ต้มกีบวัว

รีวิว ต้มกีบวัว
15 ม.ค. 2016
อยากลิ้มรส อาหารป่า เมืองกาญจน์ แวะร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มกีบวัว
มาเมืองกาญจน์นึกถึงอาหารป่า แต่คงไม่มีสัตว์ป่าให้กินจริงๆแล้วล่ะ แต่ถ้าใครทานเนื้อวัว ในรสชาติอาหารป่า ลองมาทานร้านนี้ ร้านต้มกีบวัว เป็นร้านสองห้องเล็กๆ แถวทางเข้าหมู่บ้านไพศาลวิลล์ ถนนอู่ทอง หน้าร้านรกๆสักหน่อย โต๊ะมีไม่มากนัก แต่มีแฟนประจำเพียบ เข้ามากลิ่นเครื่องแกงกับกลิ่นเนื้อต้มหอมมาก จริงๆแล้วร้านก็ทำอาหารตามสั่งหลายอย่าง ทีเด็ดอยู่ตรงชิ้นส่วนเนื้อวัวที่หากินยาก เช่น กีบวัว พื้นท้อง ผั...อ่านต่อ
25 ก.ค. 2016
ต้มกีบวัวเครื่องในวัวถือว่าเด็ดผัดเผ็ดพื้นท้องสุดยอด
เมนูเด็ด: ผัดเผ็ดพื้นทอง, ต้มกีบวัว
ร้านนี้รสชาติจัดจ้านสุดยอดครับต้มยำรสชาติสุดยอดผัดเผ็ดรสชาติสุดยอดแนะนำเลยครับถ้าใครอยากกินอาหารประเภทเครื่องในวัวกีบวัวพื้นท้องวัวเผ็ดไก่ดูเพิ่มเติม

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ