กำลังจะปิดจนถึง 22:00

รีวิว Mamak

PookEats
21 พ.ย. 2017
ร้านอาหารมาเลเซียอร่อยๆ อีกร้านนึงใน Sydney
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Roti Tisu

ร้านนี้เป็นร้านอาหารมาเลเซียยอดฮิตที่คิวย๊าว ยาว แต่ก็ไม่ย้อท้อในการต่อคิวเช่นเดิม คนค่อนข้างเยอะช่วงเย็น ไม่อยากรอนานก็ควรแวะมาทานมื้อกลางวันแทน ปกติเราไม่ได้ชอบอาหารมาเลเซียแบบดั้งเดิมมากเท่าไหร่ จำได้ว่ามักจะหลีกเลี่ยงไปกินอาหารจีนแทนแทบทุกครั้งที่ไปมาเลเซีย แต่ร้านนี้ทำให้เราเปลี่ยนความคิด เหมือนเค้าปรับรสให้ดูอินเตอร์มากขึ้น เมนูดังที่ทุกโต๊ะต้องสั่งคือไก่หมักกับโรตีที่มาเป็นหอคอย ข้าวผั...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2012
all delicious malay dishes
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Roti's and all Malay Dishes

delicious malay cuisine in china town at Sydney.อ่านต่อ