- รวมรีวิว ร้านอาหาร Lan Volk Cafe

รีวิว Lan Volk Cafe
ร้านกาแฟเล็กๆ ระหว่างทางเชียงใหม่-เชียงราย (แม่ขะจาน)
หากใครมีโอกาสได้แวะพักรถระหว่างทางจากเชียงใหม่ไปเชียงรายแถวแม่ขะจาน และกำลังมองหาร้านกาแฟนั่งพัก ก็ให้แวะร้านนี้พอไดเค่ะ ด้วยที่ร้านจัดให้มีพี่นั่งพอสมควร อยู่ติดถนนเลยหาไม่ยาก เลยบริเวณน้ำพุร้อนที่เขาแวะพักรถซื้อของ ต้นไข่กันนั่นนิดเดียวเองค่ะ ร้านมีจำหน่ายกาแฟ ขนมนิดหน่อย เจ้าของใจดีดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อยที่น้ำดุร้อนแม่ขะจาน
ร้านอยู่ฝั่งไปเชียงราย ถ้ามาจากเชียงใหม่จะอยู่ตรงกลางระหว่างลานจอดรถของฝั่งซ้าย เคยแวะแล้วครึ่งนึงแอบติดใจว่า ทำอกาแฟออกมาได้อร่อยเลยครับ ราคา 60 บาท เหมือนจะแพง แต่เมื่อได้ทานแล้ว ใช้ได้เลยสมราคาดีครับดูเพิ่มเติม
จิบกาแฟ เท้าแช่น้ำ
ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณน้ำพุร้อนแม่ขะจาน เป็นร้านเล็กๆติดกับถนนใหญ่ ในขณะที่จิบกาแฟเราสามารถแช่น้ำแร่เท้าไปด้วยได้ กาแฟรสชาติดี ทุกแก้วจะเสิร์ฟมาพร้อมชาอู่หลงอุ่นๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายจากความเมื่อยล้าที่นั่งรถมานานค่ะดูเพิ่มเติม
ดื่มไป แช่ไป อร่อยพร้อมผ่อนคลายในร้านเดียว
ถ้ามาจากเชียงใหม่ ร้านนี้เป็นร้านแรกที่อยู่ใกล้กับน้ำพุร้อนเลยคะ มีบริการทั้งกาแฟ เค้ก แถมยังมีบ่อไว้ให้แช่เท้าด้วย รสชาติกาแฟก็ใช้ได้คะ เข้มข้นกำลังดี เสริฟพร้อมน้ำเปล่า ชาร้อน รสชาติดีอีกต่างหาก ดื่มไป แช่เท้าไป ได้บรรยากาศที่สุดคะดูเพิ่มเติม