- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวคลุกกะปิ ป้าเฉื่อย

รีวิว ข้าวคลุกกะปิ ป้าเฉื่อย
ข้าวคลุกกะปิร้านโปรด
ข้าวคลุกกะปิร้านโปรด พิกัด จอมบึง ราชบุรี เมื่อหลานปีก่อนป้าหมวยขายคนเดียวค่ะ เลยมีอีกชื่อเรียกกันว่าข้าวคลุกกะปิป้าเฉื่อย ปัจจุบันลูกชายกลับมาช่วยขาย มีผัดไทยด้วย แต่เมนูโปรดยังคงยกให้ข้าวคลุกกะปิ เครื่องแน่นๆ ข้าวผัดกะปิหอมๆ หมูหวานไม่ใช่หมูมัน ทุกอย่างลงตัวค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวคลุกกะปิ ฟินมากเลย
ร้านข้าวคลุกกะปิป้าหมวย ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดสดเลยครับ จอดรถต้องจอดริมถนนด้านหน้าร้าน หาที่จอดไม่ยากครับ ป้าหมวยบรรจงทำอย่างละเมียดมาก ใส่ใจในรายละเอียดสุดๆ "ข้าวคลุกกะปิ" ข้าวหอมนุ่มไม่แฉะ เครื่องครบ ทั้งหมูหวาน กุ้งแห้งทอดกรอบ หอมแดงซอย พริกซอย มะม่วงเปรี้ยว แตงกวา ถั่วฝักยาว ไข่เจียวซอยเป็นเส้น คลุกเคล้าเข้ากัน บีบมะนาวเพิ่มความเปรี้ยวและหอมสดชื่น ดีงามจิงๆครับ ราคาจานล่ะ 30 บาทเองครับ ห่อก็รา...อ่านต่อ
ข้าวคลุกกะปิจอมบึง อร่อยทึ่งจนน่าห่อกลับไปกินที่บ้าน
คือไช้มารับ BIB ที่งานวิ่งจอมบึง เสร็จภาระกิจแล้วก็เปิดแอพหาร้านอาหารแถวนั้นทาน ปรากฎว่าไม่มีร้านไหนเด็ดเข้าตากรรมการเลย นี่ขนาดลงทุนจอดรถลงมาเดินวนรอบตลาดสดจอมบึงแล้วนะฮะ จนกระทั่งมาเจอร้านนี้ เป็นบ้านห้องแถว 2 คูหาตั้งอยู่ริมถนน คือเดินผ่านแว่บๆ ไม่คิดว่าจะขายอาหาร แต่ผมดันตาดีเห็นป้ายเล็กๆ เขียนว่าข้าวคลุกกะปิ 30 บาท เลยเดินโคลสอัพเข้าไปดูใกล้ๆ ว่าเขายังขายอยู่รึเปล่า เพราะในร้านไม่มีคน มีโต...อ่านต่อ
อร่อยง่ายๆ สบายกระเป๋า เจ้าของใจดี
ข้าวคลุกกะปิจานละ 30 บาท ช้าหมด อดนะครับท่าน อร่อยกลมกล่อม รสชาติดีหมูหวานอร้อยอร่อย ข้าวนุ่มหอมมาก ผักนานาชนิดเข้ากันได้ดี ร้านเล็กๆขายอยู่ใกล้ๆตลาดจอมบึง วันที่ไปทานเพิ่งวิ่งจอมบึงเสร็จมาไม่ทันเลยหมด แต่คุณป้าเจ้าของร้านทำเพื่มให้เป็นจานสุดท้าย อร่อยมาก ขอบคุณมากครับ แวะมาชิมได้เจ้าของใจดีมากครับดูเพิ่มเติม
ข้าวคลุกกะปิป้าเฉื่อย ☺️
ร้านอยู่ติดตลาดสดจอมบึง มีข้าวคลุกกะปิและผัดไทกุ้งสด ผัดไท ผัดไทกุ้งสดได้กุ้งตัวใหญ่โรยหน้าด้วยเกี๊ยวกรอบ รสชาติเข้มข้น ผัดจานต่อจานค่ะ 🍤 ข้าวคลุกกะปิ หมูหวานอร่อย กุ้งกรอบมากๆค่ะ ร้านมีโต๊ะไม่เยอะ อาหารทำเร็วรอไม่นานค่ะ 😃ดูเพิ่มเติม
ข้าวรสชาติดี หมูไม่หวานเกินไป แม่ค้าน่ารักครับ