รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลุงนวย อาคารวิทยกิตติ์

yimsiam
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูเนื้อหมูดีให้เยอะใต้ถุนศูนย์หนังสือจุฬา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่หมูน้ำตก

มาเดินแถวศูนย์หนังสือจุฬาหาร้านก๋วยเตี๋ยวกินในfood courtร้านนี้เป็นร้านที่น่าสนใจ ร้านติดฝั่งทางขึ้นลงบันไดติดคณะทันตแพทย์ เมนูมีทั้งเนื้อและหมู 🍜🐷🌿สั่งน้ำตกหมูเปื่อยกับลูกชิ้นไม่เอาเครื่องใน จุดเด่นให้เครื่องเยอะหมูแบบหมูติดมันส์แต่ยังไม่เห็นหมูเปื่อยเท่าไหร่รสชาติเข้มข้นแทบไม่ต้องปรุงทางร้านให้แคปหมูมาด้วยสามารถหยิบผักฟรีได้ที่หน้าร้านกินอิ่มรสชาติดีในราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
9 มี.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกรสเข้มข้นใน Food Hubb
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำตกหมู

ร้านก๋วยเตี๋ยวลุงนวย (ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง) อยู่ใน Food Hubb เป็นร้านที่ 1 ใกล้กับจุดแลกบัตร ด้านข้างบันไดติดคณะทันตแพทยศาสตร์ ร้านนี้เราไม่คุ้นเลยน่าจะเป็นร้านที่มาเปิดใหม่หลังจากเราย้ายออกไปแล้ว เลยต้องมาลองกินสักหน่อย ช่วงนี้อยากกินก๋วยเตี๋ยวน้ำตกตลอดเลย สั่งเส้นเล็กน้ำตกหมูใส่ทุกอย่าง (45 บาท) ก็จะมีลูกชิ้น ตับ หมูชิ้นและหมูตุ๋น รสชาติค่อนข้างเข้มข้น เราลืมชิมก่อนราดน้ำส้มโคร่มไป 3 ช้อน ...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
23 มี.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อาคารวิทยกิตติ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

📍 ก๋วยเตี๋ยวลุงนวย อาคารวิทยกิตติ์ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในอาหารวิทยกิตติ์ ชั้นใต้ดิน เราเห็นคนซื้อร้านนี้หลายคนมาก เลยลองซื้อตามบ้าง แอบฟังคนขายพูดไม่ค่อยออก (คนขายไม่ใช่คนไทย) เราสั่งเป็น #ก๋วยเตี๋ยวเรือ เส้นใหญ่ เส้นนุ่มมากกกก เนื้อไม่เปื่อย ลูกชิ้นกับตับอร่อย น้ำซุปจืดไปนิสต้องปรุงเพิ่มนิดหน่อย #แคปหมู กรอบอร่อยมาก 😋 #จีนพากิน😋 #ก๋วยเตี๋ยวดูเพิ่มเติม