- รวมรีวิว ร้านอาหาร Crab Stick At Fushimi Inari Taisha

รีวิว Crab Stick At Fushimi Inari Taisha
อร่อยดีเนื้อแน่น
ขาปูอัดอลาก้าย่าง ไม่ละ150บาทโดยประมานไม่ได้ทำมาจากเนื้อปูอลาสก้าแท้มาย่าวนะคับ ผสมแป้งกลิ่นเฉยๆประมานอารมปูอัดบ้านเราแต่เอาไปย่าง แต่ได้ชิมแบ้วติดใจเลย หอมมากๆเนื้อก็หวานฉ่ำเดินผ่าน ร้านนี้ต้องสะดุดตาแน่นนอน วางเรียวกันเปนตับสวยงามน่าลองดูเพิ่มเติม
คล้ายปูอัดบ้านเราเลย
บริเวณรอบวัดเสาร์สีแดงนั้นบอกก่อนเลยว่าของกินเยอะมาก ระหว่างทางก็เจอกับร้านต่างๆนาๆ ไม่ว่าจะเป็นทาโกะยากิ เนื้อย่าง ขนมจีบ และอื่นๆ เพียบ ที่พูดมานั่นเราแวะทุกร้านแล้วร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่เราลอง เลือกหยิบมาไม้เดียวแล้วขอชิมดูก่อน ร้อนๆเลยนะคะราคาประมาณ 500 เยน รสชาติแบบปูอัดบ้านเราลองชิมกันดูนะคะ แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าต้องเผื่อท้องไว้ร้านอื่นๆด้วย เพราะของกินเยอะจริงๆ สำหรับร้านนี้ไม่มีอะไรโดดเ...อ่านต่อ
ขาปูยักษ์ หวาน นุ่ม ราคาแรงไปหน่อย
ระหว่างทางเข้า Fushimi Inari ข้างทางเรียงรายด้วยร้านขนม ร้านอาหาร ร้านของฝากมากมาย ขาปูยักษ์เป็นหนึ่งในหลายๆอย่างที่ฝันว่าอยากจะลองสักครั้งในชีวิตค่ะ รสชาติหวาน นุ่มมากๆ ทานตอนร้อนๆยิ่งฟินค่ะ ใครมาเที่ยวละแวกนี้ต้องลองสักขานะคะดูเพิ่มเติม