2.5

รีวิว Umong Cafe

KwangPha Channel
27 พ.ค. 2018
ร้านส้มตำหน้าวัดอุโมงค์

ปกติแล้วจะชอบร้านส้มตำร้านเล็กๆเป็นเพิงธรรมดา เลยลองแวะดูผลที่ได้คือ ไก่ย่าง จืดสนิท เหมือนไม่หมักเลย ลาบ มีแค่รสเปรี้ยวกับเผ็ด ยำก็เหมือนลาบ ส้มตำ หวานมากมายจริงๆ ขนมจีนน้ำเงี้ยวไม่มีความเข้มข้น ข้าวเหนียวมีรสเปรี้ยวสงสัยแช่นานไปดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
19 พ.ค. 2018
รสชาติโอเค ราคาประหยัด

ร้านอยู่ตรงปากทางเข้าวัดอุโมงค์เลย ต้องบอกก่อนว่าร้านนี้มีอาหารอีสานด้วย แต่พอดีไม่ได้สั่ง เลยสั่งเป็นอาหารตามสั่งมา รสชาติถ้าอยู่ในเกณฑ์โอเค มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ก็พึ่งพาได้ครับยามหิว คนขายในร้านสุภาพมากๆดูเพิ่มเติม

fighting_galls
21 มี.ค. 2016
ร้านส้มตำแซ่บๆหน้าวัดอุโมงค์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, ส้มตำไทย

มาเที่ยวไหว้พระที่วัดอุโมงค์ค่ะ พอเสร็จแล้วก็แวะหามื้อเที่ยงทาน เห็นร้านนี้อยู่หน้าวัดเลยค่ะเลยตัดสินใจแวะทานที่นี่ละกัน ร้านนี้จะเน้นส้มตำ ลาบ เป็นหลักค่ะ ราคาอาหารไม่แพง ได้เร็วด้วย บริการดี รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้เลยค่ะ โดยเฉพาะลาบหมู ส้มตำ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ