- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้อยไก่ย่าง

3.6
รีวิว น้อยไก่ย่าง
20 มิ.ย. 2015
อร่อย สะอาด รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับหวาน, แกงอ่อมหมู, ไก่ย่าง
ร้านส้มตำไก่ย่างด้านหน้าราชภัฏอุตรดิตถ์ค่ะ ลูกค้าพามาทานอีกเช่นเคยค่ะ บรรยากาศ: ร้านเป็นห้องแอร์ค่ะ สะอาดสะอ้าน ไม่แน่ใจว่ามีโซน outdoor ไหม จำไม่ได้ อาหาร: สั่งไก่ย่าง ไส้อั่ว ส้มตำ ตับหวาน แกงอ่อมหมู รสชาติดีทุกอย่างเลยค่ะ อาหารดูสะอาดดีด้วย ชอบเลย บริการ: อาหารค่อนข้างรวดเร็วค่ะ ถือว่าผ่านดูเพิ่มเติม
18 ก.พ. 2016
น้อยไก่ย่าง: อาหารเหนือแอนด์อีสาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บหมู, ลาบอีสาน, แอบหมู, ปลาทับทิมเผา
ตระเวนหาร้านย่านในเมืองแบบคิดไม่ออกจะทานอะไรดี ผ่านร้านน้อยไก่ย่าง นึกถึงปลาเผา/แอบหมู/ลาบ ยูเทิร์นทันที พิกัดร้านอยู่ตรงข้ามโรงเรียนสาธิต ฯ หาไม่ยากค่ะ สไตล์อาหารเป็นเหนือและอีสาน รวมตัวกัน รายการที่ทาน: 1) ปลาเผาเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ด ปลาเนื้อสด แน่น หวาน อร่อยมาก 2) ต้มแซ่บหมูรสชาติดี มีความเปรี้ยวโดดเด่น เนื้อหมูติดมันนุ่มกำลังดี 3) แอบหมูหรือห่อหมกหมูปิ้ง เสิร์ฟมาแบบแกะใบตองออกให้แล้ว หอ...อ่านต่อ