รีวิว Happy Lamb Hot Pot Restaurant

🤍chubbypenguinvy🐧
4 เม.ย. 2023
✨Happy Lamb 🐑🍲 ชาบูร้านใหญ่สุดจึ้งสุดอลังการ 📌ใจกลาง Mongkok (ฮ่องกง🇭🇰)
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปหม่าล่า & ซุปกระดูก, หมูชาบู, หมู, ฟองเต้าหู้ทอด

เดินแถว 📌Mongkok แล้วร่าเริงมากเพราะของกินเยอะและของให้ชอปปิ้งเยอะ เสื้อผ้าและเครื่องสำอางใด ๆ คือแน่นไปหมดเต็มถนน อย่างไรก็ดีด้วยความที่เดินจนตาลาย หันไปเห็นป้าย 🐑Happy Lamb🍲 ร้านชาบูที่ใหญ่และดูอลังการก็อยากลองทันทีเลยค่ะ เข้าร้านด่วนนน มาถึงเขาจะถามว่ากี่คน แล้วหาโต๊ะให้ เราได้โต๊ะชั้น 3 เดินขึ้นบันไดเลื่อนแบบแฮปปี้ (แต่ ๆๆๆ ขากลับเดินลงบันไดนะจ๊ะ สปอยล่วงหน้าว่าเรากินเยอะเลยเดินโหมดเอื่...อ่านต่อ