4.5

รีวิว Kati Breakfast & Brunch

ปีศาจหมู🐷
2 พ.ย. 2025
🥐🍳 รีวิว Kati Breakfast & Brunch สวรรค์แห่งบรันช์ย่านเมืองเก่าในเชียงใหม่

Kati Breakfast & Brunch เป็นร้านอาหารเช้าและบรันช์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในย่านเมืองเก่าของเชียงใหม่ ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศ แต่รสชาติและคุณภาพอาหารก็ถูกยกให้เป็นมื้อเช้าที่ชีคและดีที่สุด KATI ไม่ได้เป็นแค่ร้านอาหาร แต่เป็นคาเฟ่ที่สวยงามและมีสไตล์ ทำให้เหมาะสำหรับสายคอนเทนต์ที่ต้องการรูปสวยๆ กลับบ้าน การตกแต่งผสมผสานระหว่างสไตล์ ล้านนาร่วมสมัยเข้ากับ อิทธิพลแบบโคโลเนียล เน้นสีเขียวเข้ม สีขา...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.9k14.8k
31 พ.ค. 2025
Brunch เริชช์ๆ

ไปเชียงใหม่แล้วต้องไปร้าน “กะทิ” เลยค่ะ ร้านนี้คือแบบน่ารักมาก อาหารแนว brunch แต่จัดจานสวยแบบคาเฟ่เกาหลีอะ ถ่ายรูปแล้วปังทุกมุม! จัดมาแบบจานน่ารักเว่อร์ พนักงานก็น่ารัก ยิ้มแย้ม ร้านตกแต่งโทนไม้ๆ อบอุ่น ถ่ายรูปคือขึ้นมาก ไปกับเพื่อนนี่เม้าท์มอยถ่ายรูปกินของอร่อยได้ครบเลยอะ ไปเชียงใหม่รอบหน้าต้องไปอีกแน่นอนค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Att
24 ธ.ค. 2024
อีกร้านอาหาร Brekfast & Brunch ที่เจ๋งของเชียงใหม่

ร้าน Brunch ที่ vibe ดี อาหารดี ราคาดีมาก เมื่อเทียบกับร้านดังๆ ในประเภทเดียวกันของเชียงใหม่ จากที่ไปกินมา 3-4 ร้าน ขอยกให้ร้านนี้ครับ มาเช้าๆ รอคิวหน่อย ชาวต่างชาติเยอะมาก มากัน 3 คนสั่งมา 3 เซ็ท Egg & Bacon Brekkie, English Breakfast, Saussage & Potato อาหารทุกเซ็ทจานใหญ่มากๆ วัตถุดิบดี รสชาติดีเลย เช่น ไส้กรอก อร่อยมาก มันบด อร่อยเลย ราคาอาหารรวม vat แล้ว ไม่มี service charge และบริการดีมากๆดูเพิ่มเติม

KATI eats all day
12 ก.ค. 2025
Kati Breakfast & Brunch อาหารของโรงแรม ที่บรรยาดาศดีมากก Homie
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Acaibowl

ด้วยร้านบรรยากาศอบอุ่น และชื่อไทย ๆ แต่อาหารเป็นแนว English Breakfast ทำให่ร้านนี้น่าเข้า น่าลองเป็นที่สุด ไป 2 คน สั่งจานหลักคนละ 1 ของหวานอีกคนละ 1 อาหารจานหลักมาก็ใหญ่เต็มอิ่มมาห ตกแต่งจานสวยงาม รสชาติก็ดี แล้วของหวานก็เริ่ดแบบอยากกินอีก แต่อิ่มเกิน มื้อเช้าที่อิ่มยัน 4 โมงมีอยู่จริงดูเพิ่มเติม

Izyfooddiary
21 มิ.ย. 2023
ร้าน Brunch สุดชิคในเมืองเชียงใหม่ 🌮
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Americano, Double chicken taco

ใครว่าเชียงใหม่มีแต่ร้านอาหารเมือง มารอบนี้มาลองร้านใหม่ๆชิคๆบ้าง ร้าน Kati เป็นร้านอาหารเช้า และยาวๆถึง brunch ด้วย เมนูอาหารเลยค่อนข้างหลากหลาย มีเบเกอรี่อบหอมๆ smoothie เครื่อมดื่มกาแฟยามเช้า ครบครัน ร้านตกแต่งสวยด้วยโทนเขียวเข้ม สีขาวครีมและโทนไม้ ให้ความรู้สึกชิค และ cozy สุดๆ มีที่นั่ง 2 โซน คือ indoor มีแบบโซฟา และเก้าอี้ ส่วน outdoor ก็ร่มรื่นด้วยต้นไม้ • Iced Americano สายกาแฟ คลีนๆ...อ่านต่อ

Moodeng
20 มิ.ย. 2023
Brunch ดีๆๆในเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano, Double chicken taco

kati breakfast , brunch and coffee restaurant น้านนี้มีเมนูอาหารเช้า หลากหลายอย่างให้เลือกทาน วันนี้สั่ง Double chicken taco อร่อยครับ น้ำซอสราสดีมากทั้ง มัสตารด์ ส่วน Americano รสชาติ มาตรฐานครับ ร้านสวยบรรยากาศดี ราคาสูงไปนิดๆ พนักงานบริการดี คุ้มค่า ที่จะมาทานครับดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้