- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวแกง ดอนเมือง

รีวิว ข้าวแกง ดอนเมือง
ข้าวแกงในท่าอากาศยานดอนเมือง
ร้านข้าวแกงดอนเมือง ตั้งอยู่ในพื้นที่โซน Magic Food Park ของท่าอากาศยานดอนเมือง ฝั่งอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ชั้น 2 โดยต้องแลกเงินเป็นบัตรเงินสด เพื่อใช้ซื้ออาหาร ร้านข้าวแกงดอนเมือง มีขนาด 1 ล็อค ขายข้าวแกงหลากหลายชนิดให้เลือกได้ตามชอบ โดยในครั้งนี้ ซื้อข้าวรากกะเพราหมูสับ ราคา 60 บาท และเพิ่มไข่ดาว 1 ฟอง ราคา 15 บาท ซึ่งรสชาติอาหารพอใช้ได้ ทำให้อิ่มท้องก่อนออกเดินทาง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ข้าวแกง ในสนามบินครับผม
ข้าวแกงร้านนี้ตั้งอยู่ในสนามบินตรงศูนย์อาหาร Magic Food Garden ก็ต้องแลกเป็นคูปองก่อนนะครับไม่สามารถใช้เงินสดซื้อได้ก็ราคาไม่แพงครับเมื่อก่อนแพงกว่านี้เดี๋ยวนี้ก็ 50 60 บาทกับข้าว 2 อย่าง 3 อย่างว่ากันไปไข่ดาว ก็เพิ่มอีก 10 บาท แกงต่างๆรสชาติใช้ได้ผัด ผักก็อร่อยดีโดยรวมแล้วถือว่าเป็นร้านข้าวแกงที่พึ่งพาได้ดูเพิ่มเติม
เฮ้ย...อร่อยอ่ะ จริงๆ
ดูร้านอื่น ราคาก็โหด แต่มองว่าคืออาหารญี่ปุ่น อาหารจีน แฮมเบอร์เกอร์ จึงรู้สึกราคาปกติ แต่ข้าวแกง 3 อย่าง 100 บาท รู้สึกแพง เพราะกินทุกวันในร้านที่ราคาไม่แพง จึงรู้สึกว่า ราคาต่างกันมาก แพงจัง ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่า ค่าเช่าที่ในสนามบินราคาแพง สั่งมากับข้าว 2 อย่าง + ไข่ต้ม (20) ถือเป็น 3 อย่าง 100 ให้เยอะ และอร่อยมาก มากจนขอกลับไปถ่ายร้าน ถามว่าใครทำ และบอกเค้าว่า อร่อยมาก แม่ค้ายืนยิ้ม ดีใ...อ่านต่อ
ร้านข้าวแกง อาหารไทย
ร้านข้าวแกงร้านนี้มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายดีที่สำคัญทำดูหน้าตาน่ารับประทานและสะอาด มีทั้งเมนูต้มผัดแกงทอดทั่วไปตามตำรับอาหารตามสั่งแบบข้าวแกงไทย ชี้เอาเลย อยากได้อะไร 2 อย่าง 3 อย่างก็ประมาณ 60-80 บาทดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงเวลาเร่งด่วน
ข้าวแกงในสนามบินไม่ว่าจะเป็นเวลาเร่งด่วนที่ต้องใช้เวลาน้อยหรือจะมานั่งกินนั่งแช่ที่นี่ก็ได้ครับเนื่องจากเป็นศูนย์อาหารที่ราคาไม่แพงมากนักและมีอาหารหลากหลายและนำสำหรับคนที่ต้องการเร่งด่วนหน่อยไม่ต้องมานั่งรอก็กินข้าวแกงร้านนี้เลยครับเขาทำสำเร็จไว้ให้เรียบร้อยแล้วพี่ได้เลยว่าจะเอาอะไรบ้าง 50-60 บาท ส่วนแกงนั้นก็รสชาติทั่วไปครับอร่อยฝากท้องได้ครับเจ้านี้ดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวแกง อาหารไทย
กระเพราไก่กระเพราหมูไข่ดาวเป็นเมนูที่รวดเร็วโดยเฉพาะร้านข้าวแกงที่ แห่งนี้มีให้เลือก เยอะพอสมควรนะแต่วันนี้เท่าที่ดูแล้วที่เตะตามากที่สุดก็คือกะเพรานี่แหละก็เลยสั่งไปง่ายๆกระเพราไข่ดาว ทรชาตินั้นก็ยังไม่ใช่ผัดกระเพราดั้งเดิมเสียเท่าไหร่แต่ก็กินได้ครับดูเพิ่มเติม