- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวซอยเที่ยงตรง

รีวิว ข้าวซอยเที่ยงตรง
13 มี.ค. 2016
ข้าวซอย ซอยโพไซดอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่
ร้านนี้พิกัดอยู่ข้างๆร้านก๋วยเตี๋ยวเรือลุงหนั่นค่ะ ซึ่งร้านนี้ตอนกลางคืนก็จะเป็นร้าน SEASON CHANGE ซึ่งย้ายมาจากรัชดา 18 ค่ะ แต่ตอนกลางวันเป็นร้านขายข้าวซอยนะคะ ก็ดีเหมือนกันนะ แต่คือส่วนตัวเฉยๆกับข้าวซอยน่ะค่ะ พอมากินร้านนี้ก็ไม่ค่อยชอบเท่าไรน่ะค่ะ คงเพราะส่วนตัวไม่ค่อยสันทัดเมนูนี้ก็เป็นได้ รู้สึกเครื่องแกง จะแรงไปหน่อยอะค่ะ กินๆก็รู้สึกปวดหัว อย่างไรก็ตาม ร้านนี้มีหนังไก่ขายด้วยนะคะ แล้วนอกจ...อ่านต่อ
11 เม.ย. 2022
อร่อยมากๆ
สั่งเลย อร่อยทุกอย่าง กินทุกวันไม่เบื่อเลย แม่ค้าใจดีมากๆเลย อาหารเหนือแท้ๆ รสชาติดั้งเดิมไม่ผิดหวังจ้าอ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffetสะพานควายร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา