3.2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต่อขา

Por~Kittitara
1 ก.พ. 2016
ก๋วยเตี๋ยวบ้านๆ ก๋วยเตี๋ยวต่อขา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวบ้านๆ

เป็นร้านอาหารที่ทำกันเองภายในครอบครัวค่ะ จริงๆ ชื่อร้านคือ เฮินฮิมตาง แต่ที่เรียกก๋วยเตี๋ยวต่อขา เพราะแม่ค้าตัวเล็ก ลูกค้าส่วนใหญ่ เป็นคนพื้นที่ และเด็กๆ ในโรงเรียนด้านข้าง ร้านมีโต๊ะไม่มากค่ะ เพราะร้านไม่ได้เป็นร้านใหญ่ แต่มาแม่ฮ่องสอนทีไรก็ต้องมาแวะค่ะ 5555 เหมือนเป็นจุดที่ขับผ่านป่า ผ่านเขามานาน ท้องกะลังร้องโครกครากๆๆ แล้วเจอร้านนี้เป็นร้านแรก 55555 ดังนั้นต้องแวะ พลาดไม่ได้เลยจริงๆ แต่...อ่านต่อ

ร้านเป็นรานง่ายๆแบบนี้ค่ะ แต่อร่อยบรรยากาศร้านค่ะ ที่นั่งมีไม่มาก กำลังสบายๆ ถ้าเห็นอันนี้คือหาที่จอดค่ะ ร้านจะอยู่ข้างๆทางเข้านี้เลย
30 ธ.ค. 2018
บรรยากาศดี อาหารอร่อย