Café Amazon - SC0988 Central Festival Chaingmai Reviews

Rate this place
Reviews by Customers
Sort
Hot
5 Dec 2019
views 2,582
Cafe Amazon กันสักนิดนึง

ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาที่กินเจแต่ก็หาเครื่องดื่มอร่อยๆกินได้ที่คาเฟ่อเมซอนเพราะเขามีเมนูเจให้เราด้วยครับเขาจะไม่ใส่นมแต่จะใส่เป็นนม ถั่วเหลืองลงไปแทน เพียงเท่านี้ก็อิ่มบุญอิ่มใจและก็อิ่มท้องสดชื่นดับกระหายได้เช่นกันSee more

Previous review
5 Feb 2016
cafe amazon เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่
16 Nov 2016
views 2,069
กาแฟแบรนด์ในเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ที่ถูกที่สุดแล้ว
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: White Choc Macchiato, Hot cappucino

[ เชียงใหม่ : Central festival]กาแฟแบรนด์นกแก้ว ชื่อดัง สาขานี้ตั้งอยู่ที่ central festival เชียงใหม่ อยู่โซนชั้นกาดหลวง ชั้นล่างสุดของห้าง วันนี้ระหว่างรอดูหนัง ได้จัดมาทาน 2 แก้ว เป็นเมนูร้อนทั้ง 2 เมนู ค่ะ ได้แก่ 1. ไวท์ ช็อค มัคคิอาโต้ 55.- 2. คาปูชิโน่ร้อน 45.- โดยรวมทั้ง 2เมนู พนักงานชงได้มาตรฐานดีมาก ๆ ค่ะ กาแฟของแบรนด์นี้อย่างที่รู้กันว่า กาแฟ จะมีความเข้ม คอสายเข้มคงไม่ผิดหวัง ส...read more

1 May 2016
views 1,754
รับเครื่องดื่มฟรีค่ะ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Thai Tea Latte

วันนี้คาเฟ่อเมซอนสาขานี้คนเยอะมากเป็นพิเศษค่ะ เพราะว่า AIS แจกเครื่องดื่มฟรี มีทั้งชาเย็น ชาเขียว ชามะนาว โกโก้และกาแฟเย็นค่ะ เรามี 2 เบอร์ เลยได้ 2 แก้ว 😁😁 กาแฟเอสเพรสโซเย็น 1 แก้ว และชานมเย็นอีก 1 แก้วค่ะ อร่อยทั้ง 2 แก้ว กาแฟอร่อยเข้ม ชาอร่อยหอมหวานค่ะSee more

26 Jul 2014
views 973
กาแฟอเมซอน ที่คุณคุ้นเคย

อเมซอน Amazon แบรนด์กาแฟที่คุณคุ้นเคย เพราะมีสาขาอยู่ทั่วฟ้าเมืองไทย ทั้งในปั๊มน้ำมันต่างๆ และห้างสรรพสินค้า ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ และปริมาณที่คุ้มค่า หลายคนจึงติดใจกาแฟอเมซอน เดินทางไปไหนต้องวิ่งไปอุดหนุนอยู่ตลอดเวลาเลยSee more

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
42 Reviews
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
3.5
5 Reviews