- รวมรีวิว ร้านอาหาร DUCK Coffee

รีวิว DUCK Coffee
ความอร่อยที่ไม่เปลี่ยน
แวะมาอีกครั้ง น่าจะทิ้งช่วงจากครั้งก่อนที่มาเกือบ 1 ปีเลยทีเดียว สั่งลาเต้ร้อนแบบเดิม พบว่ารสชาติโอเคเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน ราคาก็ยังคงเดิม อีกแก้วเป็นสมูทตี้นุ่ม ๆ ที่ปั่นมาละเีอยด ไม่มีก้อนน้ำแข็งให้รำคาญใจเวลาดื่ม ราคาก็ไม่แพงแก้วละ 35-40 บาท เท่านั้น รสชาิตเกินราคาไปมากมายดูเพิ่มเติม
ชาเขียวอร่อยมากๆ
ปกติผมชอบกินกาแฟมากกว่าชาเขียว มาลองชาเขียวร้านDUCK รู้สึกว่าจะ"ติดชาเขียว" ขึ้นมาซะอย่างงั้น ชาเขียวที่ร้านมี2สูตร สูตรพิเศษที่มีความหอมหวานกลมกล่อมและเข้มข้นมากๆ และสูตรหวานน้อยทึ่มีราชาติของชาเขียวโดนเด่น ส่วนตัวผมชอบชาเขียวสูตรของทางร้านนะครับเพราะมันไม่เหมือนที่อื่น มีความเข้มข้น กลมกล่อม หอม หวาน ที่สำคัญ ราคาไม่แพงเลย แต่เดียวจะลองอีกสูตรนึงที่ร้านใช้ผงมัทฉะออร์แกนิค ที่ให้รสชาติเข้...อ่านต่อ
เป็ดปรับปรุงใหม่
เป็ดปรับปรุงใหม่ เปลี่ยนบรรยากาศ ดูสงบ สบายตา มีที่นั่งชิว ( แต่ช่วงโควิดก็ต้องซื้อกลับตามระเบียบ และความรับผิดชอบต่อสังคม ) มีเมนูใหม่ๆ เยอะมาก ทุกเมนูก็ยังอร่อยเหมือนเดิม แนะนำ อเมริกาโน่พีช , ขาเขียว ไปที่ร้านอย่าลืมสั่งนะครับดูเพิ่มเติม
กาแฟหอมอร่อย เมล็ดคั่วกลางดอยช้าง ช่วงนี้เสริฟ์แต่แก้วกลับบ้านนะครับ คาปูชิโน่เป็นซิกเนเจอร์ร้าน