- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coffee Tree

4.2
รีวิว Coffee Tree
4 มิ.ย. 2017
ร้านร่มรื่น กาแฟสดหอมอร่อย
มารอรับป้าจากงานบวช หาที่นั่งรอใกล้วัดโค้งข่อย อยากหาห้องแอร์นั่งรอเลยเลือกร้านนี้ เราสั่งลาเต้แก้วนึง โกโก้แก้วนึง มากินแบบไม่ได้คาดหวัง พอชิม ทั้ง 2 แก้ว เฮ้ยๆๆๆๆ เพชรในตม คมในฝัก ไม่น่าเชื่อว่าร้านที่ไกลจากตัวเมืองแบบนี้ทำกาแฟรสชาติได้ดีแบบนี้ เซอร์ไพรส์มาก รอบๆร้านปลูกต้นไม้ร่มรื่นดูสบายตา และมีโซนห้องแอร์ให้นั่งด้วย แล้วรู้สึกว่าเค้าขาย อาหาร สเต็ก อะไรพวกนี้ด้วยค่ะ ถ้ามาแถวนี้ลองแวะเข้ามา...อ่านต่อ
8 ก.พ. 2016
Amazing beverages on the go!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cookie And Cream Ice Cream Smoothie, ชานมเย็น
✨Overall: ที่นั่งชิวๆ Great architecture, interior design, cleanliness, ห้องน้ำสะอาดสวย ✨Menu: มีอาหารตามสั่ง และเครื่องดื่ม (กาแฟ, สมูทตี้, ผลไม้ปั่น, ชาเย็น, etc) ✨Service: พนักงานบริการดี และทำความสะอาดพื้นบ่อยมากดูเพิ่มเติม

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ยร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!