รีวิว มิดไนท์ไก่ตอน สกลนคร

กินไรดีที่สกล
31 ต.ค. 2019
ข้าวหุงดีมากกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

ข้าวมันไก่มาแล้วจ้า 🐔🐔 ขายแต่ข้าวมันไก่ ยั่วๆ จัดเต็มไปเลย อกไก่แน่น ไม่ร่วน น้ำซุปดี ร้อนๆ ซดคล่องคอ มีเครื่องในตัว ที่สำคัญเขาขายไก่สับด้วยนะ 🕝 11:00 - 21:00 📍 พิกัด : #มิดไนท์ไก่ตอน #ข้าวมันไก่สกลนคร #กินไรดีที่สกล #รีวิวร้านอาหารสกลนคร #ข้าวมันไก่สกลดูเพิ่มเติม

noodee
12 ก.พ. 2016
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช้าวมันไก่

ข้าวมันไก่ร้านเก่าแก่ของสกลนคร เป็นร้านห้องแถว เปิดโล่ง ที่นั่งเยอะพอสมควร ร้านหาไม่ยาก อยู่แถวๆร้านภูหวานและโกมินธาค่ะ (แถวลานคนเมือง) สั่งอาหารที่หน้าร้าน แล้วมาเลือกโต๊ะนั่ง วันนี้เราสั่งข้าวมันไก่ ธรรมดา ไม่เอาหนัง จานนี้ 35฿ ค่ะ เนื้อไก่และข้าวกำลังดี ไม่แห้งหรือแฉะไป เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มและน้ำซุปอุ่นๆ 1 ถ้วย น้ำจิ้ม เราว่ารสชาติเฉยๆ ยังไม่เด็ดมาก แต่รวมๆแล้ว ถือว่าอร่อยดี ฝากท้องร้านนี้ไ...อ่านต่อ

Mewii Jung
24 ต.ค. 2019
ข้าวมันไก่น้ำจิ้มอร่อยในสกล

ร้านมิดไนท์ข้าวมันไก่ เป็นร้านที่ดูใหญ่และดูสะอาด คนไม่เยอะมาก วันนี้สั่งเป็นไก่เนื้อสะโพกจานใหญ่ กับข้าวมัน ไก่นุ่ม มันเล็กน้อย ไม่เหนียวเลย ส่วนข้าวค่อนข้างมันหน่อย แต่ทีเด็ดร้านนี้ คือน้ำจิ้ม ที่ข้นมาก รสชาติเข้ม ความข้นเหมือนซีอิ้วดำ แต่รสชาติเป็นน้ำจิ้มข้าวมันไก่ ถือว่าดีค่ะ ราคาไม่แพง ต้องมาลองดูเพิ่มเติม

6 มี.ค. 2021
บริการแย่มาก !!!☹☹☹
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

20 นาทีที่ผ่านมา บริการแย่มาก!!! ☹☹☹ โดนพ่อค้าหัวเสียใส่ ทั้งที่ไม่ได้ยุ่ง และไม่ได้มีลูกค้าเลย วันนี้พาแมวไปหาหมอ และแวะซื้อข้าวมันไก่ร้านนี้ แต่พอดีแมวหลุดออกจากตะกร้า เลยเปิดกระจกรถสั่งที่หน้าร้าน พ่อค้าหงุดหงิดไม่พอใจ แล้วพูดว่า " ถ้าชอบสะดวกสบายขนาดนั้น ให้สั่งทางไรเดอร์เอา!!" แล้วก็ไม่ขายให้เลย คือเราก็บอกอยุ่ว่า เราเปิดประตูรถตอนนี้ไม่ได้ แมวเราหลุดจากตะกร้า ถ้าเปิดประตูก็กลัวแมววิ่...อ่านต่อ

แย่มาก
NannaphatApple
13 ต.ค. 2020
ข้าวนิ่มมาก น้ำจิ้มโอเค ไก่โอเคแต่ไก่ให้น้อยไปหน่อยค่ะน้ำซุปอร่อยหอมใบเตย
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่
Up Sakphisit
14 ส.ค. 2018
ข้าวมัน อร่อยมากกกก ไม่แฉะ ไม่แข็ง
ไก่ไม่เหนียว เคี้ยวอร่อย

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี