- รวมรีวิว ร้านอาหาร บิสมิลลาห์ ราชาข้าวหมก

รีวิว บิสมิลลาห์ ราชาข้าวหมก
ข้าวหมกร้านดังแถวซ.มิสทีน
#บิสมิลลาห์ ราชาข้าวหมกไก่ ร้านดังซอยราษฎร์พัฒนา14 มีเมนู #ข้าวหมกไก่, #ข้าวหมกเนื้อ ซุปไก่ #โรตีแกงกะหรี่ไก่ โรตีนมเนยก็มีนะ... ร้านมีที่นั่งกว้างขวาง อยู่ในโซนร้านล้างรถ ข้าวหมกไก่ ตัวข้าวหมก ใส่ขมิ้นน้อยไปหน่อย, ส่วนข้าวหมกเนื้อ ชอบเนื้อสตูว์เป็นชิ้น ๆ มากกว่า ที่นี่เค้าใช้เนื้อชิ้นเล็กๆ หั่นบางๆ, โรตีเป็นโรตีแบบกรอบนุ่ม แกงกะหรี่ใส รสชาติไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่... ซุปไก่ จืด รสซุปไม่มีรสพร...อ่านต่อ
อาหารรสชาดดี ร้านสะอาด บริการเยี่ยม แนะนำเลยคับ ซุปแซบมากแนะนำเลย
ร้านแนะนำสำหรับสาวกข้าวหมก ไก่ต้ม ไก่ทอด โดยเฉพาะตัวข้าวหมกได้กลิ่นเครื่องเทศ ผมชอบซุปไก่แซบมากๆครับ กินข้าวหมกหมด สั่งข้าวมากินกับไก่ที่อยู่ในซุปได้อีก ตบด้วยของหวานด้วยโรตีกรอบ หวานมัน ร้านนี้แนะนำเลยครับอร่อยดูเพิ่มเติม
ข้าวหมกไม่ถึงเครื่อง
มาล้างรถ เลยแวะทานระหว่างรอรถล้างเสร็จ เจ้าของร้านต้อนรับด้วยอัธยาศัยที่ดีครับ ตัวร้านโอเพ่นแอร์ แอบมีแมลงวันนิดหน่อย กินไปปัดไปครับ😅 สั่งข้าวหมกไก่มา1 แล้วก็ซุปไก่อีก1 สำหรับเราข้าวหมกไก่ถือว่าไม่ผ่านครับ เพราะมีแค่สีอย่างเดียว ไม่มีความหอมของเครื่องเทศและรสชาติยังไม่ถึงใจ ปริมาณอาหารที่ได้ก็ตามรีวิวก่อนๆ คือถ้าสั่งมากินจานเดียวเราไม่อิ่มอ่านะ ส่วนซุปไก่อันนี้สั่งรสจัดมาเลย ตัวไก่นิ่มดีแต่เหม...อ่านต่อ
ข้าวหมกไก่ พ่อค้ากันเองมากๆ
แวะตะลอนหาของกินในซอยมีสทีน ขับเลยจาก Waxy มานึดนึง ทานข้าวไปพลาง พร้อมกับรอรถจากร้านล้างรถได้เลย พ่อค้าทักทายยิ้มแย้มดี แนะนำสารพัดเมนูให้ลอง "ข้าวหมกไก่ทอด" ทางร้านจะแยกน้ำจิ้ม แตงกวา และซุป ข้าวแข็งๆ เครื่องเทศกลิ่นไม่แรง ไม่แน่ใจว่าร้านทำสูตรนี้ หรือเพราะว่ามากินตอนบ่ายๆ "โอเลี้ยง" เข้มข้นดี หวานเย็นชื่นใจ ^^ ชิมๆ @ 12/Jun/2016ดูเพิ่มเติม
แวะกินข้าวหมกและล้างรถด้วย
แวะมาทานข้าวหมกไก่ระหว่างรอล้างรถ ร้านอยู่ปากซอยเข้าหมู่บ้าน เลย Waxy มาหน่อย จอดรถริมถนนหรือด้านในก็ได้ ของกินมีให้เลือกมากมาย ทั้งข้าวหมก ก๋วยเตี๋ยว ซุป และ โรตี "ข้าวหมกไก่ทอด" (50฿) ปรับราคาขึ้นมาหน่อย ข้าวหมกเครื่องเทศเข้มข้นขึ้นกว่าเดิม ไก่ทอดจะแห้งๆ "โรตี" (40฿) มาเป็นจาน นมน้ำตาลเยิ้มๆ สั่งกรอบๆ แต่ยังกรอบไม่สุดดูเพิ่มเติม
ยังไม่โดน ไม่ค่อยโอ
- ไม่หอมเครื่องเทศ - ข้าวแข็งและเหมือนยังคลุกผงหมกไม่ทั่วเพราะข้าวที่ เสริฟมายังมีเม็ดข้าวสีขาวและเหลืองอ่อนเหลืองเข้มปนมา - ไก่ ยังหมักไม่เข้าเนื้อ ไม่นุ่ม - น้ำจิ้มเจือจาง ไม่เข้มข้น -+ ซุปเนื้อ รสดี แต่น้ำซุปมันไปหน่อย สรุปโดยรวมรสชาดไม่ประทับใจ แต่บริการดีดูเพิ่มเติม