รีวิว Tsubame
อาหารญี่ปุ่น ดีงาม คุ้มราคา
🌸 ร้านโลคอล อาการญี่ปุ่น คุ้มค่า คุ้มราคา 🌸 ข้าวหน้าเนื้อ เนื้อนุ่ม ดีงาม ข้าวญี่ปุ่น หนึบๆ 🌸 เต้าหู้เย็น ของโปรด ซอสราด รสกำลังพอดี 🌸 ไข่ตุ่นนุ่มลิ้น 🌸 ชา ที่นี่สั่งเป๋นขวดใหญ่มาแบ่งทานได้เลยคะ 🌸 ร้านดี ที่นั่งเยอะ ที่จอดรถในร่มดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นที่คนท้องถิ่นยังต้องยอมรับว่าอร่อย
มาสุราษฎร์ธานีคราวนี้มากินอาหารญี่ปุ่นที่แม้แต่คนท้องถิ่นก็ยังไม่ค่อยรู้จักเลยนะคะเรียกว่าเป็นร้านลับเลยก็ได้ เมนูแนะนำก็คือ Tsubame ซาชิมิรวม แซลมอนสไปซี่ ข้าวหน้าหมูทอดทงคัตสึ รวมถึงพวกเมนูเนื้อผักต่างๆก็อร่อยค่ะใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่นรับรองว่าไม่ควรพลาด ถ้ามาสุราษฎร์ธานีแนะนำร้านนี้ #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านลึกลับ อาหารอร่อย
ร้านค่อนข้างลึกลับ บรรยากาศสวน สไตล์ญี่ปุ่น เมนูที่สั่ง ➰ แซลมอนสไปซี่ จานนี้อร่อยใช้ได้ ➰ แซลมอนมากิ ไส้แซลมอนชิ้นค่อนข้างใหญ่ สด อร่อย ➰ ไข่ตุ๋น ไข่ตุ๋นนุ่มๆเนื้อเนียน อร่อย ➰ ซาบะย่างเกลือ ซาบะหนังกรอบ รสชาติอร่อย ➰ ข้าวหน้าเนื้อ เนื้อชิ้นใหญ่ นุ่มละมุนมาก อร่อยอีกเช่นกัน สรุปโดยรวม อาหารอร่อยทุกจาน ราคาเป็นมิตรดูเพิ่มเติม
ยังคงเป็น ร้านอาหารญี่ปุ่นที่คุ้มที่สุดในสุราษฎร์ ที่เคยได้ทานอยู่
ภาพรวม เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่คุ้มค่ากับราคาและคุณภาพที่สุดที่เคยทานในสุราษฎร์ ร้านกว้างขวางข้างในตกแต่งสวยสไตล์ญี่ปุ่น มีมุมถ่ายรูป ตอนนี้เหมือนกำลังขยายร้านอยู่ เป็นร้านที่บ้านพามาทานบ่อยมาก ประมาณเดือนละครั้ง Menu ที่ชอบ : Tsubame, ข้าวหน้าท้องปลาไข่ปลาแซลมอน,เทมปุระโรล,กุ้งเทมปุระ เมนูเทมปุระโรล,กุ้งเทมปุระ จะมีแป้งทอดมาให้ซึ่งทานอร่อยมากกับน้ำจิ้มที่ให้มา รสชาติ 🌤️🌤️🌤️🌤️ ความคุ้ม...อ่านต่อ
ของไม่ค่อยสดนะ ฝากปรับปรุงหน่อยครับ
สวนอาหารญี่ปุ่นที่เข้าไปในซอยลึก แต่คนค่อนข้างเยอะเลยครับ เป็นเพราะราคาอาหารไม่สูง เลยมาทานได้ทั้งครอบครัว สั่งอาหารก็เขียนใส่ใบเมนูที่แนบมากับเล่มเมนูเลยครับ ข้าวหน้าปลาแซลมอน ข้าวออกรสเปรี้ยวน้ำส้มข้าวไม่ฉุนเกินไป แต่ปลาแซลมอนไม่สด คาวมาก จานนี้ทานไม่หมด วากิวนิกิริ เนื้อวากิวเบิร์นไฟเล็กน้อยแบบมีเดียมแรร์ ราดซอสออกหวาน อร่อยดีครับ สลัดผัก ผักสดมาก น้ำสลัดงาคั่วแบบญี่ปุ...อ่านต่อ
Tsubame Sushi 🍱🥟🍘🍙
Tsubame ร้านอาหารญี่ปุ่นบรรยากาศในสวน ที่อาจจะอยู่ลึกลับไปสักหน่อย ตัวร้านเป็นบรรยากาศแบบบ้านสวนที่นั่งได้ชิลๆ แกล้มอาหารญี่ปุ่นรสเลิศที่เจ้าของร้านการันตีว่าเป็นสูตรญี่ปุ่นแท้ๆ เข้าทางซอยโรงอิฐ ไม่ก็เข้าได้อีกทางตรงซอยข้างโฮมโปร ร้านจะอยู่ตรงสวนมะนาวดูเพิ่มเติม