3.0

รีวิว Seafood Lovers

Um Nalumon
10 ก.พ. 2016
ร้านทะเลปิ้งๆย่างๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยหวานเผา, หอยแครงเผา

ร้านอาหารทะเลน้องใหม่ในสนามหญ้าเทียมเจ็ดยอด พิกัดหาได้ไม่ยากเลยค่ะ ขับผ่านทางเข้าร้านอาหารท่าจีนชมจันทร์มาก็จะเจอสนามหญ่าเทียมด้านซ้ายมือร้านสีเหลืองมีป้ายบอกจ้า อาหารทะเลภายในร้านมีหลากหลายเลยทั้ง กุ้งแม่น้ำ กุ้งขาว หอยหวาน หอยแครง ปลาหมึก ที่สำคัญร้านนี้น้ำจิ้มเด็ดจ้า ใครผ่านมาแถวนี้แวะมาลองชิมกันดูนะคะ ร้านเปิด 4 โมงเย็นถึงเที่ยงคืนค่ะดูเพิ่มเติม

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!