3.0
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 2 ก.ย. 2025 เวลา 11:00

รีวิว Burger House (ซอยอู่ทอง) ซอยอู่ทอง

23 พ.ค. 2023
ข้าวต้มร้อนร้อนน้ำซุปอร่อยวัตถุดิบดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มรวมมิตร

ร้านข้าวต้มขนาดไม่ใหญ่มากให้บริการเป็นข้าวต้มเครื่องมีทั้งข้าวต้มหมูกุ้งปลาหมึกปลาหรือแม้แต่รวมมิตรก็มีให้บริการครับ ทางร้านทำสดใหม่ทุกชามวันนี้ผมลองทานข้าวต้มรวมมิตรวัตถุดิบดีนะครับ เนื้อปลาสดกุ้งสดน้ำซุปอร่อยข้าวไม่เละบอกเลยว่าประทับใจเลยครับ ร้านมีที่นั่งแค่สองถึงสามตัวนะครับส่วนใหญ่ให้บริการเป็นเดลิเวอร์รี่ด้วย สนนราคาเมื่อเทียบกับปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคามากครับดูเพิ่มเติม

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿