4.1

รีวิว นำชัย ปิ้งย่าง&ซีฟู๊ด

Kaewpailin ChingChing
15 ส.ค. 2016
อาหารสดและหลากหลาย เอาใจคนชอบบุฟเฟ่

ที่นี่ของของเขาเยอะมาก ของคาว ของหวานเอย อาหารทะเลก็สด ใครที่ชอบกินบุฟเฟ่ชอบกินอาหารทะเล เราแนะนำที่นี่เลย เพราะของเขาดีจริง เยอะมากด้วย แล้วของเขาเนี่ยก็จะมีให้ปิ้งแบบเตาและปิ้งแบบกระทะ ซึ่งเรารู้สึกว่ามันโอเคมาก เพราะบางที่เขาจะมีแค่เตารวมใหญ่ๆอันนึง ซึ่งบางทีเราก็ขี้เกียจไปเดินไป 55555 รวมๆถือว่าดีค่ะ แนะนำให้มาเลยย :))ดูเพิ่มเติม

Nanmuay.
10 ก.พ. 2016
อาหารเยอะ สดใหม่ น้ำจิ่มอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำชา, ปูต้ม, หอยหวานปิ้ง

มีของหวาน ขนมปังปิ้ง ไอศกรีม บริการ อาหารทะเลเยอะ กุ้งหอยปูปลา มีทั้งปิ้งแบบเตาและปิ้งกะทะ กินจนอิ่ม จนอยากอ้วก 555.ดูเพิ่มเติม

เปี๊ยก KS
5 ม.ค. 2017
อย่าได้หลงเข้าไปเชียว บริการแย่ แพงไม่คุ้ม น้ำจิ้มแย่มาก ร้านไม่สะอาด

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0
U and ME 6395 Restaurant & Cafe -
U and ME 6395 Restaurant & Cafe-
ครบจบในที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และวิลล่า ชมวิวภูเขาแบบ 180 องศา