- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวติณณภพ

รีวิว ครัวติณณภพ
22 ส.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยว ข้าวซอย แบบเร่งด่วนครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, เกาเหลาหมูรวมหม้อไฟ
ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจาก โครงการหลวง สวนราชพฤกษ์ นี้แหละครับ ผมผ่านโดยบังเอิญ แล้วใกล้ๆกับมื้อกลางแล้วด้วยก็เลยแวะจัดซะเลยครับ มีที่จอดรถด้านหน้าร้านประมาณ 4-5 คันครับ แล้วก้อร้านจอดรถข้างร้าน จอดได้สะดวกครับ เดินเข้าร้านมา กว้างขวาง จัดโต๊ะนั่งห่างกันดีครับ ดูเมนูแล้วสั่งพนักงานไปครับ จัดไปเป็น "ข้าวซอยไก่" มาปริมาณเต็มชามเลยครับ น้ำไม่ข้นนะครับ เส้นกรอบมาเต็ม ไก่มาเป็นน่องเลยครับ "เกาเหลาหมูรว...อ่านต่อ
5 มิ.ย. 2022
มาลองชิมอาหาร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กหมูกรอบหมู, ตำถาดรวม
ร้านตั้งอยู่ทางไปพระธาตุดอยคำ อยู่ทางโค้งแยกเลี้ยวขวาจะมีป้ายบอกทางอยู่ตลอด ลักษณะร้านเป็นคล้ายศูนย์อาหาร โดยที่ร้านมีทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง ส้มตำ ซึ่งครั้งนี้เราลองชิมเส้นเล็กหมูกรอบหมูรสชาติถือว่าโอเคดี ตำถาดรวมอันผมว่าดีนะน้ำปลาร้านัวดี ราคาถือว่าไม่แพง ส่วนที่จอดรถจอดได้ที่หน้าร้านและลานจอดรถดูเพิ่มเติม

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด