4.4

รีวิว TROPICAL CAFE ตรัง

Canayko
31 มี.ค. 2025
พักผ่อนสบาย และดื่มเครื่องดื่ม อาหาร ขนมใกล้สถาณีรถไฟกันตัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่ม

ร้านอาหารที่พักผ่อนสบาย ดื่มเครื่องดื่ม อาหาร ขนมใกล้สถานีรถไฟกันตัง ทางร้านมีที้งอาการคาว หวาน เครืาองดื่ม บิงซู ขนมปัง พิซซ่า สเต็ก ครัวซองต์แล มีที่นั่งหลายที่ นั่งสบายๆ หนีร้อนช่วงเที่ยงได้ ร้านตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟกันตัง แบบเดินถึงเลยถ้าอากาศไม่ร้อนก็เดินชิลๆเล่นๆได้ ร้านน่านั่งในวันพักผ่อนกินเที่ยว ความรู้สึกรวมๆ สำหรับราคา รสชาติและบรรยากาศโอเคมากๆ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
9 ก.ค. 2023
คาเฟ่เปิดใหม่ใกล้สถานีกันตรัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte, Thai Tea

#Amazingthailand Work & Travel ที่เมืองตรังรอบนี้จับพลัดจับพลูมาคาเฟ่เปิดใหม่กันค่ะ เป็นคาฟ่สไตล์ทรอปิคอลสีเขียวสบายตา บรรยากาศร้านโปร่งสุดๆ ถึงแม้ด้านนอกจะร้อนระอุ แต่พอได้ก้าวเข้ามาในนี้เหมือนอยู่ในป่าชุ่มๆ ฉ่ำๆ เมนู Latte อร่อยมาก นุ่มละมุน ฟองนมเนียนมาก ส่วน Thai Tea ก็นัวสุดๆ เลยค่ะ นอกจากนี้เป็นคาเฟ่ที่สายสะพายกล้องน่าจะชอบด้วย เพราะมีมุมน่ารักๆ ให้ได้จับภาพหลายช็อทเลยดูเพิ่มเติม