- รวมรีวิว ร้านอาหาร TROPICAL CAFE ตรัง

รีวิว TROPICAL CAFE ตรัง
พักผ่อนสบาย และดื่มเครื่องดื่ม อาหาร ขนมใกล้สถาณีรถไฟกันตัง
ร้านอาหารที่พักผ่อนสบาย ดื่มเครื่องดื่ม อาหาร ขนมใกล้สถานีรถไฟกันตัง ทางร้านมีที้งอาการคาว หวาน เครืาองดื่ม บิงซู ขนมปัง พิซซ่า สเต็ก ครัวซองต์แล มีที่นั่งหลายที่ นั่งสบายๆ หนีร้อนช่วงเที่ยงได้ ร้านตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟกันตัง แบบเดินถึงเลยถ้าอากาศไม่ร้อนก็เดินชิลๆเล่นๆได้ ร้านน่านั่งในวันพักผ่อนกินเที่ยว ความรู้สึกรวมๆ สำหรับราคา รสชาติและบรรยากาศโอเคมากๆ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เปิดใหม่ใกล้สถานีกันตรัง
#Amazingthailand Work & Travel ที่เมืองตรังรอบนี้จับพลัดจับพลูมาคาเฟ่เปิดใหม่กันค่ะ เป็นคาฟ่สไตล์ทรอปิคอลสีเขียวสบายตา บรรยากาศร้านโปร่งสุดๆ ถึงแม้ด้านนอกจะร้อนระอุ แต่พอได้ก้าวเข้ามาในนี้เหมือนอยู่ในป่าชุ่มๆ ฉ่ำๆ เมนู Latte อร่อยมาก นุ่มละมุน ฟองนมเนียนมาก ส่วน Thai Tea ก็นัวสุดๆ เลยค่ะ นอกจากนี้เป็นคาเฟ่ที่สายสะพายกล้องน่าจะชอบด้วย เพราะมีมุมน่ารักๆ ให้ได้จับภาพหลายช็อทเลยดูเพิ่มเติม