- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านใส่นม สวนผัก

รีวิว ร้านใส่นม สวนผัก
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
โกโก้นมสดเย็น กับปังปิ้งสังขยาชาไทย อร่อยนะ
ร้าน ใส่นม สาขา สวนผัก สั่งผ่าน Lineman สั่งปังปิ้ง สังขยาชาไทย 65 บาท ขนมปังปิ้งมาดี กรอบนุ่ม หอมเนย จิ้มกับสังขยาชาไทย เข้มข้น หวานกำลังดี เข้ากันดีเลย ทานกับเครื่องดื่ม โกโก้นมสดเย็น 65 บาท โกโก้ เข้มข้น กลมกล่อม หวาน น้อย บวกกับมีนมสด ด้วย อร่อยเลย และ ชาไทยนมสดเย็น 65 บาท ชั้นล่างแบ่งชั้นนมสดมาด้วย หอมชา หวานมัน กำลังดี มีส่วนร้านค้า และใส่ โค้ดลดเพิ่ม LM5000 ร่วมกับคนละครึ่งพลัส ได้อี...อ่านต่อ
9 ต.ค. 2023
คาวหวานครบ น้ำแข็งไส บิงซู ปังปิ้ง ราคาน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาวาทูโทน, ข้าวไข่ข้นชีสกะเพราไก่กรอบ
มาร้านนี้เพราะอยากกินน้ำแข็งไสค่ะ แต่พอดูเมนูมีทั้งข้าว ปังปิ้ง อดใจไม่ไหวสั่งมาเพิ่ม เมนูหลายอย่าง กินง่าย ราคาไม่แรงมากค่ะ -ลาวาทูโทน ตอบโจทย์มาก มา 2รสยอดฮิต สูงใหญ่มาก ต้องระวังโค่นนิดนึง - ข้าวไข่ข้นชีสกะเพราไก่กรอบ หน้าตาดี รสชาติดีค่ะ ไข่ข้นจริงไม่ได้มาแบบแห้งๆ - ปังปิ้งเนยน้ำตาลนมข้น อร่อยทั่วไป 🚗 ข้างทางหน้าร้านดูเพิ่มเติม

Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทองคาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿

GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿