3.4

Nickktwf
2.6k8k104.8k
8 พ.ค. 2017
คาเฟ่ ชานมไข่มุก ติดแอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

คาเฟ่ชานมไข่มุกติดแอร์ ราคาถูก แก้วใหญ่ แต่รสชาติติดหวานไปมากๆ ใครไม่ชอบหวาน อย่าบอกแม่ค้าคนสวย ไปด้วยนะ ว่า "หวานน้อย" ใครมุกก็หนึบหนับ เหนียวนุ่มดี 📶 มีไวไฟฟรี สั่งเครื่องดื่มแล้วเลือกที่นั่ง พี่ผู้หญิง คนขายนะแหละ จะนำมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลย ชำระเงินก่อนออกจากร้านนะครับ นอกจากเครื่องดื่ม มีเค้กและมาม่าคัพจำหน่าย เป็นร้านที่เหมาะสำหรับเด็กนักเรียน วัยรุ่น มาจับกลุ่มนั่งพูดคุยกัน ผู้ใหญ่ก็ม...อ่านต่อ

DuiDui
25 มิ.ย. 2016
🍧ร้านน่ารักดี 🎀⛱

ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนพัทลุง หากมาจากเส้นหลักผ่านแยกไฟแดงวชิรา ตรงมาแล้วเลี้ยวมาทางถนนพัทลุง สัก 50-80 เมตร ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือค่ะ ร้านตกแต่งสีสดใส น่ารัก ดูสะดุดตา น่านั่ง บางวันช่วงเย็นๆ เด็กๆ จะมานั่งกันเยอะเลยค่ะ เครืองดื่มเป็นผสมไข่มุก รสชาติหวานเข้มข้น แต่บอกทางร้านได้นะคะหากไม่ทานหวานมาก เค้กรสไม่หวานจัดเหมาะกับคนไม่ชอบทานหวาน เป็นเค้กเกรดเดียวกับที่ส่งขายร้านอเมชอนสงขลาเลยค่า นั่งเ...อ่านต่อ

DR. K O E
19 ก.พ. 2016
สาขาสงขลา เพิ่งเปิดไม่นานเลย

ร้านนี้จะมีที่ให้นังกินอยู่หลายที่พอสมควร เน้นเมนูพวกนม ชา แต่งร้านสไตล์เหมือนในห้างเลย ถ้าเป็นช่วงรร เลิก จะคนเยอะหน่อย ไม่มีเมนูกาแฟนะ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่น ออกจะหวานไปหน่อย ใครไม่ชอบหวานคงต้องบอกก่อนล่วงหน้า ถ้ามาตอนคนน้อยๆ รรยังไม่เลิก นี่คืออ่านหนังสือ ทำงาน ได้บรรยากาศเงียบสงบเลยล่ะดูเพิ่มเติม

23 มี.ค. 2016
เครปเค็กอร่อย ร้านน่านั่ง แอร์เย็นสบาย
เมนูเด็ด: เครปเค็ก

ร้านเล็กๆ มีโต๊ะ4-5โต๊ะ บรรยากาศสบายๆ นั่งชิวๆ ฟรีไวไฟ เครื่องดื่มโอเค แต่ไม่โดดเด่นมาก ราคาถือว่าไม่แพง เครื่องดื่ม35-55บาท ถ้าชอบร้านเงียบๆคนไม่พลุกพล่านเหมาะแก่การนั่งคุย พักผ่อน ก็แนะนำร้านี้เลยครับดูเพิ่มเติม

อร่อย หวานพอดีโดยส่วนตัว ว่า หวานไปนะโดยส่วนตัวว่าหวานมาก กลิ่นไซรัปแรงไปนิด

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส