- รวมรีวิว ร้านอาหาร Karikori 002-Food Villa ราชพฤกษ์

รีวิว Karikori 002-Food Villa ราชพฤกษ์
น้ำแข็งใสรสดี เนื้อละเอียด รสชาติดี ราคาโอเค มีที่นั่งทาน
ร้านน้ำแข็งใสเชนเยอะ อยู่โซนหน้าติดถนนราชพฤกษ์ ร้านเล็กๆ สีฟ้าสดใสตะมุตะมิ มีที่นั่งเล็กๆข้างร้าน หรือนั่งทานโต๊ะของฟู้ดวิลล่าก็ได้ สมัครสมาชิกฟรีเพื่อสะสมคะแนนได้อีก รอออเดอร์ไม่นานค่ะ รสโยเกิร์ตเยลลี่ รสชาติเปรี้ยวๆกำลังดีสดชื่นดีค่ะ ตัวน้ำแข็งก็ละเอียดดี แต่ไม่ขนาดปุยๆ โดยรวมแล้วใช้ได้ค่ะ พนักงานน่ารักดูเพิ่มเติม
น้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่น ราคาถูก อร่อย
ร้านkarikori สาขาฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ มีที่จอดรถฟรีให้บริการครับ เป็นร้านคากิโคริที่เป็นกระแสใน ตต. ขายถูก รสชาติดีอีกต่างหาก เมนูเริ่มต้นที่ 49–59-69 บาท เราสั่งบิงซูชาไทย+บราวน์ชูการ์เจลลี่ รวมท็อปปิ้งเป็น 69 บาท ทางร้านจะไสน้ำแข็งนุ่มๆใส่ถ้วยแบบพร้อมทาน บีบน้ำชาไทยเข้มข้นใส่น้ำแข็งไส ท็อปด้วยวิปครีม และบราวน์ชูการ์เจลลี่ หอมชา หวานกำลังดี วิปครีมเค็มแปล่มๆแปลกๆ ไม่เคยกินวิปครีมรสเค็มแ...อ่านต่อ
Kari Kori เป็นร้านขายนํ้าแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่น มีหลายสาขาวันนี้มาทานที่สาขาฟู้ด วิลล่า ราชพฤกษ์ สาขานี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะ วันนี้สั่งเมนูมัทฉะเพิ่มวิปครีม น้ำแข็งเนียนนุ่มอมแล้วละลายในปาก มัทฉะทานคู่กับถั่วแดงและวิปครีมยิ่งอร่อย แถมราคาไม่แพง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
คากิโกริหวานเย็นขื่นใจ ราคาถูกจนตกใจ เป็นอีกร้านที่อยากมาลองตั้งนานแล้ว เพราะติดใจมากว่า ราคาถูกขนาดนี้ รสชาติจะเป็นยังไง เพราะแบรนดิงดูดีมากๆ แวะมาที่สาขาราชพฤกษ์ คนเข้าเรื่อยๆแต่รอไม่นาน ลองเป็นเมนูชาไทยค่ะ ด้านบนท็อปด้วยวิปครีม กับบุกใสกลมกรุบๆ ชาไทยเข้มข้นดี หวานแบบไม่หวานจนเกินไป สดชื่นมากๆ ครั้งหน้ามาซ้ำเมนูอื่นอีกแน่นอน #lmwnดูเพิ่มเติม
𝕂𝔸ℝ𝕀 𝕂𝕆ℝ𝕀 ชี้เป้าน้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่นที่มาแรงสุดในตอนนี้ 🍧💦
อากาศร้อนๆแบบนี้คือใช่เลย! ไปเจอร้านน้ำแข็งใสเปิดใหม่ที่ FoodVilla ราชพฤกษ์ เห็นคนต่อคิวยาวมากประมาณ 20-30 คน นี่คือรอคิวไปทั้งหมดเกือบ 1 ชม. ที่ลองวันนี้มีรสชาเขียว นมชมพู นมกล้วยเกาหลี ทอปปิ้งเลือกเพิ่มได้ ชาเขียวอร่อยดีนะ เข้มๆอยู่ถ้าเทียบกับราคาไม่ถึงร้อยเนี่ย กินไม่หมดก็หลอดดูดเป็นน้ำได้ด้วย ชอบแพคเกจถือกินได้ด้วย ราคาเริ่มต้น 49 บาทเองงง คือรสชาติถามว่าคุ้มค่าไหม มันก็ตามราคาแหละ แต่ราคา...อ่านต่อ
ไม่มีครั้งหน้าแน่นอน
สั่งกับ พนง เราได้คิวที่3 เราถาม พนง ว่าประมาณกี่นาทีบอกรอ10นาทีเราเลยเดินไปซื้อจองแถวนั้นไม่เกิน10นาที กลับมา พนง บอกเลยคิวเราไปแล้วคือต้องเรียกถึงทำให้เราก็งง เราเข้าใจว่ากลัวละลาย แต่ทำไม พนง ไม่บอกว่าให้รอถ้าเรียกแล้วไม่อยู่จะข้ามคิว แต่ พนง บอก10นาที น่าจะเป็นหุ้นส่วนอีกคนพูดจาแย่มาก บอกจะเอาเงินคืนไหมด้วยน้ำเสียงที่แย่ เราเลยไม่กิน พอเลยครั้งเดียวพออ่านต่อ