- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านกาแฟคุณกระแต ภูทับเบิก

รีวิว บ้านกาแฟคุณกระแต ภูทับเบิก
กาแฟวิวหลักล้าน วิวถนนร้อยโค้ง
ตรงป้ายทางแยกเข้าภูทับเบิก มีร้านกาแฟเล็ก วิวสวยมากๆ วิวมองเห็นถนนทางลงภู สวยงามมากๆ กาแฟราคาปกติ แต่วิวหลักล้านครับ มีโอกาสช่วงเช้ามานั่งชิมๆได้เลย มีโต๊ะนั่งชมวิว พระอาทิตย์ขึ้นด้วย สวยจริงๆ ราคากาแฟก็ 30-50 บาท มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ อยู่ตรงจุดชมวิวก่อนทางแยกเข้าภูทับเบิก
#387# รีวิวร้านนี้ครั้งที่ 2 แล้วค่ะ บ้านกาแฟคุณกระแต เป็นร้านกาแฟเล็กๆ อยู่ตรงจุดชมวิวแรกๆของภูทับเบิก เรามาถึงจุดนี้ตอนเย็นมากแล้ว เลยสั่งเป็นโอวัลตินร้อน พอได้จิบอุ่นๆ ถ้าใครจะเข้าห้องน้ำก็ต้องผ่านร้านตรงนี้ ทางร้านมีขายทั้งกาแฟสด และกาแฟซอง โอวัลตินทรีอินวัน มีมาม่า โจ๊กคัฟ ทานง่ายๆ แต่ที่ชอบคือวิวสวยมากๆ เป็นจุดที่ใครๆผ่านมาก็แวะถ่ายรูปวิวตรงมุมนี้กันเยอะ 📌พิกัดร้าน : ถ้าขึ้นมาจากทางห...อ่านต่อ
ร้านกาแฟริมเขา วิวสวยมาก กาแฟสดพอกินได้
ร้านกาแฟ (บ้านกาแฟ คุณกระแต) ตั้งอยู่ในอำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์ ใช้เส้นทางเดียวกันกับภูทับเบิก ซึ่งห่างจากภูทับเบิกเพียง 1.8 กม. เท่านั้น และเป็นจุดพักรถและจุดชมวิวทะเลหมอก ขายเครื่องดื่มกาแฟสดและเครื่องดื่มทั่วไป [บรรยากาศร้าย] ❄ บรรยากาศร้านตั้งอยู่บนเขา สภาพอากาศน่านั่งชิวริมเขา บรรยากาศดีทีเดียวเชียว น้อยคนนักที่จะมาที่นี่ ยิ่งใกล้ฤดูหนาวแล้ว ❄ อากาศจะเย็นและมีทะเลหมอกให้ชม ถือเป็น...อ่านต่อ