3.8

รีวิว Three of Us

คงแก่กิน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารฟีลคาเฟ่ ราคาดีเว่อร์ๆ

ร้านอยู่อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรีเวิ้งเดียวกับ A life Cafe ค่ะ ตัวร้านเล็กๆ บรรยากาศน่ารัก ด้านนอกให้ฟีลสวนยุโรป กระท่อม cottage อาหารรสชาติกลางๆ ใช้ได้ สั่งเต้าหู้ผัด ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ลาบปลาทับทิมทอด 3 จานจ่ายไปยังไม่ถึง 500฿ เลยค่ะ ถูกมากกกกกก!!!! ส่วนตัวชอบจานลาบปลาทับทิมทอดที่สุดค่ะ ทอดมากรอบพอใช้ได้ แซ่บพอประมาณ ให้มา portion นึงค่อนข้างเยอะด้วย เลิฟเลย นี่สิ… ต่างจังหวัดที่ชั้นรู้จัก เดี๋ยว...อ่านต่อ

LookplA
14 ต.ค. 2020
ค่าเฟน์น่ารักดี บรรยากาศดี

ร้านคาเฟ่ต์น่ารักๆ มีมุมถ่ายรูปได้อยู่นะ ต้นไม้เยอะๆ โซนห้องแอร์ก็มี •ช็อกโกแลตเค้ก -ตัวแป้งหนานุ่มพอประมาณ ช็อกโกแลตหวานนำ เข้มนิดนึง เอาไป 2.5 จ้า •คาปูชิโน่ -กลิ่นหอมกาแฟพอมีนะ รสชาติอมเปรี้ยวนิดๆ พอได้ เอาไป 2.5 จ้าดูเพิ่มเติม

13 พ.ย. 2020
ร้านเด็ดในสุพรรณ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพอร์คช็อป, สปาเก็ตตี้ทะเลพริกเผา

ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพันธ์บรรยากาศเหมือนสวนอังกฤษ (ถ้ามาช่วงอากาศเย็นๆ จะชิลด์มาก ถ้ามาช่วงหน้าร้อน จะร้อนอบอ้าวมาก) ร้านมีโซนปกติกับห้องแอร์ มีเมนูอาหารและกาแฟ อาหารเป็นพวกสเต็ก สปาเก็ตตี้ จานค่อนข้างใหญ่ รสชาติดี ราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าเทียบปริมาณ ถือว่าสมราคาดูเพิ่มเติม

Akapatr
24 ธ.ค. 2020

ป็นร้านอาหารฟิวชั่นที่มีอาหารมากมายให้เลือกกิน ไม่ว่าจะเป็นไทย หรือต่างชาติ บรรยากาศภายในร้านถือว่าดี มีทั้งห้องแอร์และด้านนอก การตกแต่งส่วยดูสะบายตา และรสชาติอาหารก็อร่อย แต่บางเมนูรสชาติค่อนข้างจืดไปนิด สิ่งที่ต้องขอติคือ เวลารออาหารค่อนข้างนาน ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 2/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม

EatWithMee
9 พ.ย. 2018
ร้านสวยมาก

☆พิกัด☆ อยู่ในซอยทางเข้าวัดเขาทำเทียม เลี้ยงเข้ามาจะมีทางแยกไปอีกนิดนึงเจอร้านเลย ร้านจะหน้าตาคล้ายๆไม่เปิดหน่อยๆ ☆อาหาร☆ อาหารมีให้เลือกพอสมควร รสชาติใช้ได้ทุกเมนู ที่ชอบสุดคือเฟรนฟรายส์ 555 ร้านสวย เป็นร้านที่หาร้านเทียบได้ยากในอำเภอนี้ รวมถึงมีเบียร์ให้เลือกพอสมควร มี hoegarden รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽🐽🐽ดูเพิ่มเติม

artwan
202972.6k
27 ต.ค. 2018
ร้านน่ารักๆ สไตล์ยุโรป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบ Three of us

ร้านนี้ประทับใจกับความน่ารักของร้านครับ ตกแต่งโดยใช้บ้านทรงยุโรปกับสวนเล็กๆ เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ ที่ร้านมีเสื้อยืดที่ระลึกขายด้วยนะครับ สำหรับอาหารก็จะมีอาหารไทย จานเดียว สปาเกตตี้ เครื่องดื่มหลากหลายพอสมควรเลยครับ แต่ไม่มีพวกเค้กของหวานนะครับ โดยรวมประทับใจครับ บรรยากาศดีมาก บริการดีครับ ร้านตั้งอยู่ในอำเภออู่ทอง เลยตัวอำเภอออกมาเล็กน้อย ตรงทางเข้าที่แกะสลักพระใหญ่ครับ ร้านเปิดแค่ช่วง 16.00 ...อ่านต่อ

ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ เจ้าดังตำนานที่อยู่คู่เมืองสุพรรณฯ มากว่า 80 ปี
Aura Cafe and The Gang
Aura Cafe and The Gang
คาเฟ่ที่บ่อพลอยเมืองกาญจน์ เมนูหลากหลาย เหมาะพักผ่อน เป็น Pet Friendly