3.0

รีวิว Coffee Man

Nu PiggyLucky
28 ก.พ. 2016
ร้านกาแฟ วิวอ่างแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมร้อน

ร้าน Coffee Man เป็นร้่านกาแฟที่ตั้งอยู่บริเวณคณะมนุยศาสตร์ ตรงข้ามอ่างแก้วค่ะ บรรยากาศดีมากๆๆ นั่งทานกาแฟชิวๆ ริมอ่างเก็บน้ำ วิวดอยสุเทพ 😌 ถ้ามาช่วงอากาศเย็นๆ คงจะฟินมากๆๆค่ะ ช่วงที่เราไปอากาศเริ่มร้อนแล้ว แต่ก็ยังไม่มาก บรรยากาศโอเคอยู่นะคะ เมนูที่สั่งมี - ชานมร้อน - ลาเต้ร้อน - คาปูเย็นดูเพิ่มเติม

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3