รีวิว ข้าวต้มราชา 3 ตลาดจตุจักร

Muummy
31 ธ.ค. 2021
ข้าวต้มโต้รุ่งรสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไขตุ๋น, หนำเลี้ยบหมูสับ, ยำปลาอินทรีย์, ต้มมะระตุ๋นซี่โครงหมู

ร้านข้าวต้ม คนที่คนแวะทานกันเยอะมาก รถจอดเต็มเลยค่ะ ร้านอยู่ริมถนนทางก่อนเลี้ยวเข้าตลาดจตุจักร จ.ลำพูน สามารถจอดรถได้ริมถนน หน้าร้านจะเป็นอาหาร ต้มนึ่งตุ๋นที่ทำไว้แล้วและพวกเป็ดพะโล้ สามารถนั่งโต๊ะทั้งด้านในและหน้าร้าน อาหารคุณภาพโอเค ราคาไม่แพง และรวดเร็วดีค่ะ เมนูที่ได้ลอง 🔺 ไข่ตุ๋นหมูสับ รสชาติดีเลยค่ะ แต่ไข่ตุ๋นอาจจะเหลวหน่อยๆ แต่ส่วนตัวชอบค่ะ ทานกับข้าวสวยดีมากๆ 🔸ต้มมะระตุ๋นซี่โครง มะร...อ่านต่อ

หนำเลี้ยบหมูสับต้มมะระกระดูกหมูไข่ตุ๋นหมูสับยำปลาอินทรีย์เค็ม
Sunwest
204642.2k
31 ธ.ค. 2020
ร้านข้าวต้มอร่อยๆ ราคาไม่แรง รอไม่นาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งชุบแป้งทอด, ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ, ขาหมูพะโล้

มาเที่ยวลำพูนเดินตลาดจตุจักร เจอร้านข้าวต้มร้านดังลองแวะซักหน่อย ร้านใหญ่มีคนนั่งกินเยอะอยู่ เมนูหลากหลาย อาหารรอไม่นาน ลองไปหลายอย่าง 1. ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ จานนี้ชอบสุดๆใบกระเพราอดมากรอบ ผัดรสชาติกลมกล่อม แนะนำต้องลอง 2. กุ้งชุบแป้งทอด เห็นมีรีวิวว่าดีเลยลองตาม ดีจริงด้วยทอดมาร้อนๆกรอบอร่อย 3. ขาหมูพะโล้ ไส้อร่อย ไม่เหม็น รสชาติพะโล้ดี 4. ผัดผักบุ้งไฟแดง ดีใช้ได้ กินกับข้าวต้มเข้ากันสุดๆ...อ่านต่อ

Kung S Vijakkanawong
4 มิ.ย. 2016
ร้านข้าวต้ม ตึกแถวข้างทางหน้าตลาดนัดจตุจักรลำพูน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดกระเทียม, ผัดผักบุ้งไฟแดง, เป็ดพะโล้, แกงจืดเยื้อไผ่, ไขตุ๋น

ร้านราชาข้าวต้ม ร้านเป็นตึกแถวอยู่ริมทางก่อนเลี้ยวเข้าตลาดจตุจักรจ.ลำพูน จอดรถข้างทาง มีที่จอดค่อนข้่างมาก หน้าร้านจะเป็น Station นึ่งตุ๋นที่ทำไว้แล้ว และเป็ดพะโล้ ส่วนครัวร้อนจะอยู่ด้านหลัง มีโต๊ะนั่งทั้งด้านในตึก และหน้าร้าน อาหารคุณภาพใช้ได้ ราคาไม่แพงเลย อาหารแนะนำ - เป็ดพะโล้ - ปลาทับทิมทอดกระเทียม - หอยจ้อ - ผัดผักบุ้งไฟแดง - แกวจืดเยื้อไผ่ดูเพิ่มเติม

กินกับโม
15 พ.ย. 2020
สมชื่อราชาข้าวต้ม อร่อยทุกเมนู แต่ดันลองสั่งกุ้งชุปแป้งทอด คือดีมาก หากินยากอารมณ์ภัตตาคารร้านอาหารจีนเลย ต้องลองครับ!
เมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, กุ้งชุบแป้งทอด
29 ม.ค. 2018
ข้าวต้มยังอร่อย อาหารอร่อยถูกปากมาลำพูนอย่าพลาด
Veera Leelaphat

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้