- รวมรีวิว ร้านอาหาร Arabitia Cafe lotus นวนคร

รีวิว Arabitia Cafe lotus นวนคร
กาแฟเข้มเข้มดี
ร้านกาแฟ Arabitia เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ร้านกาแฟ ไม่รู้ว่าเป็นของเจ้าใหญ่เจ้าไหนนะ เพราะก็เพิ่วจะเคยเห็น เคยทานครั้งแรกเหมือนกัน สำหรับสาขานี้มีขายในโลตัสนวนคร ไม่มีที่นั่ง อยู่ตรงแถวๆหน้าเคาน์เตอร์ขายบัตรศูนย์อาหาร ลองแสะเข้าไปสั่งกาแฟ espresso เย็นหวานน้อยมาลองทานดูสักแก้ว ราคาน่าจะ 5-60 บาทนี่แหละ กาแฟรสเข้มๆ เปผ้นรสกาแฟขมๆไปสักหน่อย ทานได้ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
เมนูค่อนข้างหลากหลาย รสชาติโอเค ราคาไม่แพง
☕️ กาแฟมะนาว - ตอนแรกเราสั่งเป็นส้มยูสุ แต่หมดแล้ว ทางร้านเลยแนะนำเป็นเมนูนี้แทน ซึ่งไม่เห็นว่ามีในเมนู แต่โดยรวมดื่มแล้วสดชื่นค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส สาขานิคมอุตสาหกรรมนวนคร ร้านจะอยู่ริม food court ด้านหน้าร้านสเต็กค่ะ 🧐 ประวัติร้าน - ร้านนี้จะเป็นของโลตัสเองนี่แหละ โดยจะมีราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้สำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่มากนัก โดยเขายังเคลมว่าใช้วัตถุดิบระ...อ่านต่อ