2.9
กำลังจะปิดจนถึง 21:00

รีวิว ครัวริมธาร ดอยอินทนนท์

EakEatAll
9 เม.ย. 2023
ร้านอาหาร ตรงศูนย์บริการนักท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหาร ที่อยู่ตรงศูนย์อาหาร ของศูนย์บริการนักท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ร้านนี้ อยู่มุมซ้ายสุด มีอาหารตามสั่ง และเป็บกับข้าว วันนี้สั่ง อาหารตามสั่ง ข้าวไข่เจียวหมูสับกับข้าวกะเพราหมู จานละ 50 บาท พอทานได้ครับ เน้นว่า เร่งรีบ กินอิ่มเที่ยวต่อ มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม

TeakaDET
25 ต.ค. 2022
ร้านอาหารง่ายๆ ณ.ดอยอินฯ

ร้านอาหารของอุทยาน มีร้านอยู่4ร้าน ซึ่งร้านนี้เป็น1 ใน4ร้าน โดยแต่ละร้านจะทำอาหารเมนูเหมือนกัน ถ้าเราเดินไปนั่งโต๊ะของร้านไหน เท่ากับเราเลือกร้านนั้น ตอนแรกเข้าไปแบบ งงๆ เนื่องจากร้านแถวนี้ปิดหลายร้าน แต่มารู้ตอนนั่งทานแล้วสังเกตรอบๆ แอบกระซิบเหมือนว่าร้านสองกับ3จะมีคนมาสั่งกลับเรื่อยๆ ส่วนที่ได้ลองทาน - ไก่ผัดเม็ดมะม่วง รสเหมือนไก้บาบีคิวมากกว่า แต่ก๋อร่อยดีนะ - ผัดยอดมะระหวานผัดน้ำมันหอย ไม...อ่านต่อ

Beloved Friend
4 ธ.ค. 2021
หิวๆ ก็มาฝากท้องที่นี่ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดน้ำพริกเผาราดข้าว

ไปเที่ยวดอยอินทนนท์มา ขากลับหิวเลยจะแวะหาอะไรกินก่อน ร้านนี้อยู่ข้างๆที่ทำการอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ในนั้นมีทั้งหมด 4 ร้าน ขายเหมือนๆกันทุกร้าน เราอยากกินง่ายๆเร็วๆ เลยกะจะสั่งข้าวผัด แต่คุณป้าเจ้าของร้านบอกว่าอาหารจานเดียวจะไม่มีในเมนู แล้วก็บอกรายการอาหารมาให้ สรุปมาลงที่หมูผัดน้ำพริกเผากับหมูผัดพริกแกง แล้วเพิ่มไข่เจียวมา1จาน หมูผัดน้ำพริกเผาอร่อยมาก น้ำซุปที่ให้มาก็รสชาติกลมกล่อม แต่ไข...อ่านต่อ

NanNan
18 ม.ค. 2017
ปลาเทร้าตัวเท่ากิ้งก่า ราคา 350 บาท แพงไปไหม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยอดฟักแม้ว ไม่เด็ดหนวดออก กินแล้วระคายคอ, ปลาเทร้าตัวผอมมาก 350 บาท เสียเงินมาก

ร้านนี้เป็นร้านในศาลาใหญ่ๆ ที่มีร้านขายอาหาร ราว 6-7 ร้าน รวมตัวกันอยู่ ข้างที่ทำการอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เห็นปลาเรนโบว์เทร้าของโครงการหลวงเป็น hi light ของย่านนี้ เลยสั่งมา 1 จาน ในราคา 350 บาท สิ่งที่ได้ คือปลาขนาดเล็กๆ ผอมๆ เนื้อนิ่มเละ นับว่าราคาแพงมาก ไม่คุ้มค่า และ เผอิญ ปรุงออกมาไม่ถูกปาก ทำให้เสียดายเป็นสองเท่าตัว ยอดฟักแม้ว ไม่เด็ดหนวดออกให้หมด เวลากินมันระคายคอ เพื่อนบอกว่า รสเ...อ่านต่อ

Thongkorn
25 ก.พ. 2016
ร้านอาหารหน้าบ้านพักอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มข่าไก่, บล็อคโคลี่ผัดน้ำมันหอย

มาพักผ่อนที่ดอยอินทนนทกว่าจะขึ้นมาถึงที่พักก็เย็นแล้วเลยหามื้อเย็นทานก่อน เจอร้านนี้ตั่งอยู่ด้านหน้าปากทางเข้าพอดี บรรยากาศก็ดี ดูเรียบง่าย อาหารที่นี่เป็นอาหารไทย รสชาดทำออกมากลางๆ ผัดบล็อคโคลี่น้ำเยอะไปนิดนึงกินไปกินมาเลยออกจะเลี่ยน แต่มีต้มข่าไก้ที่มีความเปรี้ยวเสริมมานิดหน่อยพอแตะปลายลิ้นเลยแก้เลี่ยนได้ แต่ไข่เจียวไม่ชอบแบบฟูๆ ไม่ได้รสชาดไข่ มันฟูๆไปหมดเลยดูเพิ่มเติม