3.3
รีวิว ลาวีน่า
3 ก.พ. 2017
ข้าวหมกไก่ ธรรมดา แต่ซุปเนื้ออร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปเนื้อ
แวะกินข้าวกลางวัน ## สถานที่ ในครัวบ้านสวน 3 จอดรถได้เยอะ ไม่มีห้องแอร์ ร้านอยู่ริมขวาสุด ## อาหาร ข้าวหมกไก่ธรรมดา น้ำจิ้มหวาน ไม่แซบ ซุปเนื้อ เนื้อเปื่อยพอดี น้ำซุปแซบ อร่อย แนะนำ ราคา 60฿ ## สรุป แนะนำซุปเนื้อดูเพิ่มเติม
25 ต.ค. 2016
ข้าวหมกไก่อบ อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่อบ
ร้านอยู่มนข้าวแกงบ้านสวนสาขา 3 อยู่ริมฝั่งทางขวาครับ มีข้าวหมกสารพัดไก่ ทั้งไก่ต้ม ไก่ทอด ไก่อบ หรือผสมก็ได้ครับ แนะนำข้าวหมกไก่อบครั เพราะจะเป็นไก่ทอดแล้วเอาไปอบให้ชุ่มอีกครั้งครับ ทานคู่กับน้ำจิ้มข้าวหมกไก่ อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
27 ก.พ. 2016
มาเลยอร่อยจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่อบ
รู้สึกหิวแสะหาอะไรทานเห็นไก่ร้านนี้อย่างน่ากินสั่งข้าวไก่อบ เลือกข้าวได้ด้วยว่าจะเอาข้าวสวยหรือข้าวหมก มีน้ำซุปให้ด้วยราคาไม่แรงรสชาดไก่อย่างอร่อย มีอาหารอีกหลายอย่างเช่นข้าวหมกไก่ ซุปหางวัว ซุปไก่ เป็นร้านอิสลามคะดูเพิ่มเติม