- รวมรีวิว ร้านอาหาร BWELL Foodmall

รีวิว BWELL Foodmall
28 ก.ย. 2024
Bwell Foodmall - Chula ศูนย์อาหารภายในโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ มีร้านอาหารหลากหลาย รสชาติดี โดยจะมีราคา 2 แบบ คือ ราคาผู้ใช้บริการทั่วไป และราคาสำหรับบุคลากร ภายในศูนย์อาหารที่นั่งจำนวนมาก รับชำระด้วยบัตรของศูนย์อาหาร และทาง TrueMoney Wallet เท่านั้น (ไม่รับเงินสดหรือบัตรเครดิต)ดูเพิ่มเติม
26 เม.ย. 2023
ศูนย์อาหารBwell
ศูนย์อาหารนี้ เป็นศูนย์อาหารแห่งนึงในรพ จุฬา อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ กดลิ๊ฟขึ้นมา ชั้น14 จะมีทั้งร้านอาหาร และร้านน้ำ มีที่นั่งเยอะอยู่ ก่อนจะซื้ออาหาร ต้องแลกบัตรซื้ออาหารก่อน ใช้ไม่หมดก็แลกเงินคืนในวันนั้นได้ ที่นี่เป็นศูนย์อาหารที่นั่งสบายอยู่ค่ะ มีแอร์ ไม่ร้อน โดยรวมก็ดูสะอาดดี ข้างหน้าจะมีเซเว่นอยู่ด้วยค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม