3.5

รีวิว ข้าวแกง 3 ภาค

nui nui
2 ก.ย. 2019
ข้าวราดแกงถูก ให้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมูหวาน, แกงปลาดุกใส่มะระ

ร้านข้าวแกง3ภาค อยู่เส้น รังสิต-นครนายก อยู่ริมถนน มีที่จอดรถสะดวกดี มีกับข้าวให้เลือกเยอะดีคะ มีทั้งกับข้าวภาคใต้ กับข้าวภาคกลาง สั่งราดข้าว2อย่าง 40บาท รสชาติพอทานได้คะ ข้าวให้เยอะมากๆ แต่ข้าวเฉะไม่นิดค่ะ แล้วยังมีน้ำพริกผักสด ให้ตักทานฟรี ตามสะดวกด้วยคะ แม่ค้ายิ้มแย้มดีคะดูเพิ่มเติม

Beau Ariya
3 มี.ค. 2016
ร้านข้าวแกง ทุกภาค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วกลิ้ง

ร้านนี้อยู่บนถนน นครนายก ตรงข้าม ศูนย์รพ พระเทพ มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะค่ะ. แม่ค้าบริการเรด้วยค่ะ มีผักฟรีไว้ให้ทานฟรีด้วยนะค่ะ ทางร้านมีน้ำซุป ร้อนๆมาให้ ทานฟรีด้วยค่ะ รสชาติอาหาร. อร่อยค่ะ ใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม