- รวมรีวิว ร้านอาหาร หนึ่งเดียว

รีวิว หนึ่งเดียว
อาหารตามสั่ง ห้องแอร์!! ข้างเซเว่น
ร้านหนึ่งเดียว เป็นร้านอาหารตามสั่งล่างหอพักอินเตอร์ สังเกตง่ายๆคือ อยู่ข้างกับเซเว่น ร้านนี้มีเมนูอาหารหลายอย่างค่ะ และที่สำคัญเป็นร้านอาหารตามสั่งที่เป็นห้องแอร์ อาหารไม่แพงเลย วันนี้สั่งข้าวราดคะน้าหมูกรอบ ราคา 40 บาท โดยส่วนตัวอาหารผัดมาอร่อย ไม่มัน แต่ข้าวสวยหุงมาแฉะมาก ถ้าข้าวสวยไม่แฉะจะอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านเงียบดี อาหารอร่อย เหมาะกับมื้อกลางวันค่ะ
วันนี้เพื่อนสมัยเรียนนัดเจอกัน แต่มีเวลาไม่มากค่ะ เลยเลือกร้านนี้เพราะเห็นว่าเงียบดี อาหารอร่อย เมาท์สะดวก มีครบทั้งอาหาร เครื่องดื่มและขนม เรียกว่าร้านเดียวจบค่ะ อาหารที่นี่มีทั้งอาหารจานเดียวและอาหารแบบสั่งกับข้าวหลาย ๆ อย่างมาทานร่วมกันดูเพิ่มเติม
หนึ่งเดียวในใจ~
**ร้านหยุดทุกวันอาทิตย์นะคะ** อยากเตือนเพราะวันก่อนมาร้านปิด เสียดายมาก 😭 ร้านเปิดจันทร์-เสาร์ตั้งแต่ 10:00-21:00 น. ค่ะ อยู่หลังมอออกจากประตูวิศวะ แล้วข้ามถนนมา เลี้ยวขวาแล้วเดินต่อแปปเดียวก็เจอ ร้านตกแต่งสวยเย็นสบายน่านั่งมาก เปิดเพลงคลอเบาๆ ที่นั่งมีเยอะพอสมควรค่ะ กว้างนั่งสบาย มีไวไฟฟรีให้เล่น เน็ตแรงด้วยแหละ มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม ฯลฯ อาหารอร่อยสะอาด รสไม่เค็ม ไม่หว...อ่านต่อ
ร้านอาหารหนึ่งเดียว บรรยากาศดี ราคาประหยัด :)
ร้านอาหารหนึ่งเดียว ตั้งอยู่ถนนสุเทพ หลังมอ เลยประตูวิศวะไป ร้านนี้เปิด 10.00 น.ปิดประมาณ 20.00 น.บรรยากาศภายในร้านเป็นห้องแอร์เย็นสบาย ตกแต่งด้วยโทนสีเย็นตา มีต้นไม้ประดับหน้าร้าน ที่สำคัญมี wifi ให้เล่นฟรีด้วยนะ พนักงานที่นี่เป็นกันเอง ยิ้มแย้มเเจ่มใส อัธยาศัยดีมากๆ มีเมนูข้าว กับข้าว เส้น เครื่องดื่มหลาากหลายมากๆ อีกทั้งมีไอศครีมด้วยนะ รสชาติอาหารก้ออร่อย เหมาะสมกับราคาด้วยคะ (ไม่แพงจนเกินไ...อ่านต่อ
อาหารตามสั่งในห้องแอร์ รสชาติใช้ได้ ไวไฟฟรี
ร้านหนึ่งเดียว เป็นร้านอาหารตามสั่งและร้านเครื่องดื่มตั้งอยู่หลังมช. เลยประตูวิศวะไปประมาณนึงจะเจอร้านเน็ตโอโซนที่อยู่ใต้หอ ตัวร้านจะอยู่ก่อนถึงร้านโอโซน เปิดทุกวันยกเว้นอาทิตย์ตั้งแต่ 10.00 - 21.00 น. ที่นั่งมีพอควรอยู่ในห้องแอร์ มีไวไฟฟรีด้วย มาร้านครั้งแรกลองไปสองอย่าง น้ำดื่มเย็นฟรี - กระเพราไก่กรอบราดข้าว 40 บาท ปริมาณพอดี สมราคา ทำออกมาได้กลมกล่อม เม็ดข้าวนิ่มพอดีๆ ไก่กรอบร้อนๆ เนื้อนุ่ม ...อ่านต่อ
ร้านอร่อยหลังมหาลัยเชียงใหม่
ร้านนี้อร่อยหลายอย่างมาก ที่อร่าอยแน่ ๆเลยคือ ข้าวผัดอเมริกัน ข้าวกระเพราะไก่กรอบ ไก่กรอบมากจริง ๆนะ เคยสั่งมาม่าต้มยำไม่คุ้มเท่าไหร่ บริหารดีอยู่หลัง มช มีแอร์อีกต่างหากยิ่งน่าร้อนมาจลอดเลย ใครอยู่เชียงใหม่แนะนำอาหารไม่แพงดูเพิ่มเติม