- รวมรีวิว ร้านอาหาร ธงเฮงเป็ดย่าง สาขา 2 (สุเทพ) สุเทพ

รีวิว ธงเฮงเป็ดย่าง สาขา 2 (สุเทพ) สุเทพ
บะหมี่เฉโป ข้าวเฉโป ทีเด็ดของร้านนี้
ร้านธงเฮงเป็ดย่าง มาเปิดเป็นสาขา 2 ที่สุเทพ เนื่องจากเราไป รพ.ศรีพัฒน์ ระหว่างนั่งรอคิวหมอเรียกก็เปิดไลน์แมนหาของกิน มาสะดุดที่..ธงเฮง เป็ดย่าง เพราะเคยไปสาขาหางดงแล้วเจอร้านปิด คราวนี้เลยจะขอแก้มือ พอออกจากรพ. จึงมุ่งหน้ามาที่ร้านทันทีเพียง 1.4 กิโลเมตรก็ถึง ที่จอดรถอาจจะต้องวนหาสักหน่อยเพราะต้องจอดข้างทาง ภายในร้านสะอาดสะอ้านมีโต๊ะนั่งอยู่ประมาณ 5!โต๊ะ ดูจากเมนูน่ากินทุกรายการแต่มา...อ่านต่อ
เมื้อเช้าในตัวเมือง
#Amazingthailand ร้านตั้งอยู่เส้นถนนสนามบินเก่าตรงข้ามกับโรงแรมพิงค์พยอม ลักษณะร้านเป็นห้องแถว1คูหา โดยที่แห่งนี้เป็นสาขา2จากหางดง ซึ่งเราเคยกินที่สาขาหางดงบ่อยๆ โดยสาขานี้เรามาชิมบะหมี่เส้นแบนเป็ดย่างน้ำซุปคือดีย์เส้นแบนนิ่มดี ส่วนข้าวหน้ารวมเมนูนี้ต้องยอมรับว่าเค้าได้มาตราฐาน เหมือนที่สาขาหางดง ด้านราคาถือว่าไม่แพง ส่วนที่จอดรถต้องจอดตามริมถนนดูเพิ่มเติม