- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้ำเต้าหู้บ้านฉัน สาขาทุ่งครุ By mekkhala ทุ่งครุ

รีวิว น้ำเต้าหู้บ้านฉัน สาขาทุ่งครุ By mekkhala ทุ่งครุ
เป็นร้านน้ำเต้าหู้ที่น่ารักมาก สู่บรรยากาศแบบคาเฟ่มินิมอล @น้ำเต้าหู้บ้านฉัน ประชาอุทิศ 129
สายเครื่องดื่มสุขภาพแถวทุ่งครุคงถูกใจ ที่มีร้านน้ำเต้าน่ารักๆ นั่งกินเย็นๆ ในบรรยากาศดีๆ เปลี่ยนการนั่งกินน้ำเต้าหู้แบบเก่าได้ดี • มุมสุขภาพมีตัวเลือกท็อปปิ้งเยอะดี และยังมีมุมขนมนำเข้าขากญี่ปุ่นน่ากินเล่นอีกหลายรายการเลย • แง่ราคาก็ทันสมัยไปด้วย เพราะทำราคาได้ถึงแก้วละ 60 บาทกันเลยสูงสุดสำหรับน้ำเต้าหู้ปั่นใส่ท็อปปิ้ง • เรื่องรสชาติก็ธรรมดาไม่ได้โดดเด่นกว่ารถเข็นเล็กๆ หน้าโรงเรียนเท่า...อ่านต่อ
น้ำเต้าหู้ติดแอร์ สไตล์มินิมอล
📍ร้านน้ำเต้าหู้แฟรนไชร์เปิดสาขาใหม่ สาขานี้อยู่เส้นประชาอุทิศ แถวๆ ประชาอุทิศ 90 เลย BigC มาหน่อย มีที่จอดรถในเวิ้งข้างร้าน ร้านน้ำเต้าหู้จะอยู่ติดถนนใกล้ร้านบ้านขนมไทย 📸 ร้านตกแต่งแบบขาวๆ มินิมอล ติดแอร์ มีที่นั่ง 🫘 มีน้ำเต้าหู้ ปาท๋องโก๋ ปังสังขยา ขนมนิดหน่อย เราลองชิม >> น้ำเต้าหู้ปั่น << เขาให้เลือกเครื่องได้ 4 อย่าง เครื่องมาแบบล้นๆ มาก ตอนได้มาก็ตื่นเต้นดี พอตอนกิน กินไม่ได้ ต้องตัก...อ่านต่อ