รีวิว Hua Lin

Job Narinnate (Job Job)
24 ก.พ. 2021
ร้านนี้ที่อ.สันกำแพง เชียงใหม่ มีคนแนะนำว่าเสี่ยวหลงเปาอร่อย เลยมาลองทาน

ร้านนี้อยู่ที่ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ เส้นสันกำแพงสายเก่า อยู่ในตึกแถวขวามือ ตรงกันข้ามเอ็ดดูเคชั่นมอลล์ จะเป็นตึกแถวที่มีร้านหลายๆร้านติดกัน ร้านนี้ร้านที่2 นับจากขวา มีคนแนะนำว่าเสี่ยวหลงเปาที่นี่อร่อย เลยมาลองทาน รสชาติดี อาหารอย่างอื่นก็ถือว่าใช้ได้อยู่ ร้านกว้าง ส่วนตัวคิดว่า พวกเนื้อสัตว์ควรเพิ่มเมนูปลาอีกนิด จะดีมากๆ ทางร้านการบริการดี ราคาไม่แพงมาก **ทุกอย่างเป็นความคิดเห็นส่วนตัว เเต่ล...อ่านต่อ

Ap Ple
8 ธ.ค. 2019
เสี่ยวหลงเปาต้องร้านนี้เท่านั้นค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เนื้อตุ๋น, เสี่ยวหลงเปา

ร้านนี้เป็นแค่ร้านธรรมดา ตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่ด้วยความอร่อยของอาหาร ราคาที่ไม่แพง และการบริการที่ดีทำให้ติดอกติดใจจนมาเป็นลูกค้าประจำและอยากจะแนะนำสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารจีนสไตล์ไต้หวันดีๆซักร้านนึงค่ะดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
25 ธ.ค. 2019
โอเคนะทานได้

เมนูอาหารในร้านเน้นหนักไปทางผักและแป้ง อาหารที่สั่งมาโดยรวมโอเค ส่วนตัวอาจจะไม่ชอบสไตล์นี้ อาหารเป็นเเนวจืดๆหมด เมนูที่อร่อยในวันนี้ก็คือปลานึ่งซีอิ๊ว (ลืมถ่าย) ร้านบอกรอ 20 นาที จริงๆใช้เวลาเกือบชั่วโมง สรุปห่อกลับบ้านมาทานตอนเช้า เนื้อปลาสดและยังเป็นชิ้นอยู่ไม่ยุ่ย ซอสอร่อย สำหรับบริการในร้านเป็นไปอย่าง งงๆและเชื่องช้า พนักงานเรียกยากดูเพิ่มเติม

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
24 เม.ย. 2019
ที่สุดของอาหารจีนแบบบ้านๆ แต่อร่อยเวอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, บะหมี่เนื้อตุ๋น, เสี่ยวหลงเปา, หมูสามชั้น

มาแล้วก็มาอีกร้านนี้เป็นร้านในดวงใจของอาหารจีนที่ดูเหมือนจะบ้านๆ แต่รสชาติอร่อยเวอร์ มาตั้งแต่เป็น 1 ห้องแถวตอนนี้ขยายจนใหญ่โต และคนก็แน่นร้านมาก ร้านนี้เมนูที่พลาดไม่ได้คือเสี่ยวหลงเปา ที่ต้องกินให้ถูกตามวิธีจีนจะอร่อยมากๆ ส่วนอีกเมนูที่มากี่ทีว่าจะตัดใจสั่งอย่างอื่นแต่สุดท้ายก็อดไม่ได้ที่จะสั่งแบบเดิมคือบะหมี่เนื้อตุ๋น แต่มาครั้งล่าสุดแอบเสียใจนิดๆ คนเยอะเกินจนพนักงานดูแลไม่ทั่งถึง โต๊ะเต็ม ...อ่านต่อ

gemu
24 เม.ย. 2019
เหมือนหลุดมาเมืองจีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา, บะหมี่ซี่โครงหมูทอด

เป็นร้านอาหารจีนที่มีแต่คนจีนมากินจริงๆหาคนไทยน้อยมากน้ำซุปเสี่ยวหลงเปาคือที่สุดอร่อยมากฟินสุดบะหมี่ซี่โครงหมูทอดเส้นทำเองตีเองเหนียวนุ้มมากน้ำซุปผักกาดขาวหวานกำลังดีซี่โครงหมูทอดแยกมาให้คือเค็มกำลังดีทานกับหมี่คือดีมากและร้านนี้ให้เยอะกินจนจุกกันไปเลยแนะนำมากันหลายๆคนนะช้วยๆกันกินมาคนเดียวห่อกับลูกเดียวไม่ไหวเยอะดูเพิ่มเติม

Woonz
24 เม.ย. 2018
เสี่ยวหลงเปาเด็ดจริง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา

ถนนเชียงใหม่ - สันกำแพงสายเก่า ตอนนี้มีร้านอาหารเยอะขึ้นมาก ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำให้ลองค่ะ ร้านอยู่ติดถนนเลยเกือบถึงแยกหลุยอยู่ขวามือ ร้านนี้สไตล์จีนแท้ๆเลยค่ะเจ้าของเป็นคนจีนมาเสริฟอาหารด้วยตัวเองเลย เมนูที่สั่งคือ 1) เสี่ยวหลงเปา อร่อยมากค่ะ แป้งไม่หนา เนื้อหมูข้างในค่อนข้างละเอียดไม่มีมัน ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำซุปรสชาติกลมกล่อม 2)ผัดผักโตวเหมี่ยว อันนี้ไม่ค่อยชอบค่ะ มันจืดไปสำ...อ่านต่อ

Chez Nous Artisan Baking Atelier(สันกำแพง) สันกำแพง
Chez Nous Artisan Baking Atelier(สันกำแพง)Chiangmai
คาเฟ่ครัวซองต์และขนมสไตล์ฝรั่งเศส เกรดพรีเมียม มีอาหารเช้า ฟีลอบอุ่น
ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8